Tôi Không Phải Là Robot

(2017)

Nội Dung Phim Tôi Không Phải Là Robot 2017

Phim Tôi Không Phải Là Robot Tập 20 Cuối nói về chàng trai có khả năng dị dạng chứng mình rằng mình không phải là Rô bốt Rebellious là không đủ, Jo Ji Ah trong cuộc tấn công tiếp tục phá hoại: cô ấy sụp đổ tháp đã được xếp hạng Kim Min Kyu trong 15 năm. Biết mình là một tội phạm lớn, Jo Ji Ah giả vờ chạy hết pin và cố định. Đã được rút lui trôi chảy nhưng sự ham muốn của cô vẫn không sợ cái chết, đã sẵn sàng để trở lại dinh thự của Kim Min Kyu chỉ để ăn cắp thịt là “chủ nhân” bị loại bỏ.

Sau đó, Kim Min Kyu đã đi ra ngoài để gặp bố của Riel để tìm việc làm. Nhìn thấy chủ nhân khi anh ta im lặng, robot AJi3 của cô “giả” ngay lập tức quay sang những câu chuyện cười mà bạn bè Kim Min Kyu. Bộ phim cũng tiết lộ rằng Tổng thống giàu có và đẹp trai Kim Min Kyu cũng hóa ra là một nhân vật mà mọi người yêu thích.

Vào cuối tập 6, Kim Min Kyu gặp tình yêu đầu tiên của mình không phải là bao lâu, người viết kịch bản cho anh ta gặp nguy hiểm, “dị ứng” vì bị dị ứng bởi Yiel. Nhìn thấy ông chủ của mình trượt vào phòng, Jo Ji Ah vội vã và đã bị sốc vì sự biến dạng của cơ thể. Nhắc lại tuyên bố trước đó, cô ấy đã tiêm, chuẩn bị để đâm xuống và … kiệt sức.

Xem Phim Tôi Không Phải Là Robot 2017 VietSub,phim toi khong phai la robot,phim Tôi Không Phải Là Robot Tap Cuoi, Tôi Không Phải Là Robot trọn bộ

Tags