Mẹ Vợ Rực Rỡ

SCTV9 20 Tập Cuối (2017)

Nội Dung Phim Mẹ Vợ Rực Rỡ 2017

Phim Mẹ Vợ Rực Rỡ SCTV9 20 Tập Cuối Hồng Kong, Xoay quanh gia đình sản xuất đậu hũ quy mô lớn của một đại gia đình. Họ luôn làm mọi việc hoàn thành để kiệp tiến độ được giao. Nỗi bật nhất đó là bà mẹ vợ của tác giả trong phim. Xoay quanh nhiều vấn đề nỗi tiếng được đề cập trong đó là câu chuyện tình người trong đó.

me vo ruc ro

Triệu Minh tiến hành cải cách mạnh mẽ, kể cả cắt giảm nhân công và kêu gọi người Nhật góp vốn. Quỳnh cho rằng kế sách này không có tình người và Minh cũng chỉ là kẻ bất tài. Trong khi đó, Minh xem Quỳnh như ung nhọt cần phải trừ khử vì bà thường xuyên bao che cho Đồ Uy Long. Uy Long bề ngoài rất hay nói dối, làm việc vô kỷ luật khiến Minh tức giận. Nhưng thực chất, Long sống rất tình nghĩa, hết lòng phụng dưỡng mẹ vợ dù bị vợ phản bội.

phim me vo ruc ro

Đang khó khăn trong công việc, Minh tình cờ tái ngộ cô bạn thanh mai trúc mã Tư Đồ Lam (do Thang Lạc Văn đóng) – một nhà văn kiêm chủ tiệm cà phê. Cách sống phóng khoáng, không coi trọng đồng tiền của Lam khiến Minh rất ngưỡng mộ và đem lòng yêu cô.

Xem Phim Mẹ Vợ Rực Rỡ 2017 VietSub,phim me vo ruc ro,phim Mẹ Vợ Rực Rỡ Tap Cuoi, Mẹ Vợ Rực Rỡ trọn bộ

Tags