Hai Số Phận

TodayTV Tập 49 - 50 Cuối (2017)

Thông tin - Lịch chiếu

Phim Hai Số Phận, TodayTV Tập 49 - 50 Cuối 2017 Bộ phim “Hai số phận” sẽ được phát sóng trên TodayTV lúc 20h thứ 2 - thứ 7.

Nội Dung Phim Hai Số Phận 2017

Phim Hai Số Phận TodayTV Tập 49 - 50 Cuối Ấn Độ, Câu chuyện hai số phận của Soumya và Surbhi mỗi người điều mang một số phận khác nhau, hoàn toàn trái ngược nhau cũng như những hy sinh họ dành cho nhau. Nỗi đau của Soumya khi người xa lánh cô vì là người liên giới.

phim hai so phan

Dù là Soumya và Surbhi sinh ra trong 1 gia đình nhưng họ lại bị đối xử ngược nhau. cô em gái nhiều lời và hài hước Surbhi luôn được cha cưng chiều thì Soumya lại chưa bao giờ hiểu được vì sao cha lại luôn dành sự ghẻ lạnh cho mình,. trong một lần định mệnh Soumya tình cờ gặp Harman, anh đã bị hớp hồn trước vẽ đẹp của Soumya.

phim hai so phan todaytv

Sau những lần điều tra Harman biết được Surbhi chính là kẻ chủ mưu trong cuộc truy sát mình nên đã quyết định bắt cóc cô để trả thù, Nhưng oái oăm thay anh lại bắt trúng Soumya. Ngay sáng hôm sau, Harman đã thả tự do cho Soumya nhưng ngay khi trở về nhà, cô đã bị dân làng buộc tội qua đêm với Harman Để tránh dị nghị cho hai bên cha Harman là Harak Singh ra lệnh cho anh kết hôn với Soumya. để hợp thức hóa.

phim hai so phan todaytv

Bà Nimmi- mẹ của Soumya bị sốc khi biết con gái sẽ kết hôn với Harman. bà ấy lo sợ giới tính thật của cô sẽ bị người khác biết. để giử kín chuyện này bà nội và cha của Soumya cố gắng giết chết cô ngay trong lễ cưới nhưng bất thành. Một hôm, ông Maninder Singh đã tặng cho Soumya một hộp quà và dặn không được nói cho bất kỳ ai, vì muốn biết cha đã tặng gì cho chị gái nên Surbhi đã lén mở chiếc hộp và phát hiện một con rắn độc từ trong hộp chui ra.Chẳng may, những gì Soumya và Harman đang cố giấu kín đã bị Preeto phát hiện. Bà đã đẩy Soumya khỏi Harman đồng thời ép anh phải kết hôn với Mahi. Đôi lứa chia lìa, sóng gió ập đến cũng là lúc Harman nhận ra Soumya mới chính là cô gái anh yêu, thế nhưng để chống lại gia đình là điều không hề dễ dàng...

phim hai so phan todaytv

Những diễn biến chính thức sẽ ra sao cùng đón xem phim hai so phan độc quyền trên todaytv.

Xem Phim Hai Số Phận 2017 VietSub,phim hai so phan,phim Hai Số Phận Tap Cuoi, Hai Số Phận trọn bộ

Tags