Cuộc Chiến Thừa Kế

Cuộc Chiến Thừa Kế

Sctv13 (2017)

Nội Dung Phim Cuộc Chiến Thừa Kế 2017

Phim Cuộc Chiến Thừa Kế Sctv13 35 Tập Cuối, Kể về cuộc đời tình yêu của Bạch Vũ Thiên và Phùng Vịnh Hà tình yêu của hai người nhưng bị Bạch Quốc Chính phản đối kịch tính. Trong một lần tình cờ vô tình Thiên nghe thấy, Vịnh Hà bị thương và được cứu sống, còn con gái của họ được gia đình họ Chu nhận nuôi – đặt tên là Chu Hồng Anh.

Mục Chính Bình vô tình biết được thân thế thật sự của Hồng Anh – chính là con gái ruột của Bạch Vũ Thiên, là người thừa kế công ty Bạch Hồ. Bình càng căm ghét và tìm mọi cách đẩy Anh ra khỏi công ty và chia rẽ tình yêu của Trọng Linh và Hồng Anh, bà ta nói dối rằng Linh và Anh chính là anh em cùng cha khác mẹ. Quá đau khổ và muốn cắt đứt mọi hy vọng của Anh, Linh đã đồng ý kết hôn với Huệ. Nhưng đúng ngày cử hành hôn lễ, Vũ Thiên cùng với Vịnh Hà (cha mẹ ruột của Hồng Anh) trở về và vạch trần tất cả âm mưu của Chính Bình và Vĩnh Thái. Khi nhận ra sự thật mình không phải anh em, Hồng Anh và Trọng Linh vô cùng hạnh phúc nhưng cũng vô cùng đau khổ vì mối hận thù của đời trước. Cả hai đã vấp phải sự phản đối của gia đình. Với tình yêu chân thành và mãnh liệt họ có vượt qua rào cản hận thù của đời trước và bảo về hạnh phúc của mình hay không.

Xem Phim Cuộc Chiến Thừa Kế 2017 VietSub,phim cuoc chien thua ke,phim Cuộc Chiến Thừa Kế Tap Cuoi, Cuộc Chiến Thừa Kế trọn bộ

Tags