Con Đường Hoàn Lương

THVL1 (2017)

Nội Dung Phim Con Đường Hoàn Lương 2017

Phim Con Đường Hoàn Lương THVL1 Tập 38 Cuối Việt Nam vĩnh long trực tiếp kể về chàng trai sa ngã mới ra tù nhưng liệu Sơn có vượt qua những tiếng nói người đời và sự rủ rê của bạn cũ không on muốn hòa nhập nhanh vào cuộc sống cộng đồng, nhưng mọi việc không như anh nghĩ. Lịch sử của một người đang bị giam giữ đã cản trở cơ hội làm việc của anh ta và khiến anh ta phải chịu đựng nhiều sự khinh thường.

Sinh ra trong một gia đình nghèo, mẹ đam mê cờ bạc trong phạm vi nợ, không tự tìm được một công việc, Sơn đấu tranh trong mong muốn được hoàn lại tiền bị từ chối người!

Vào thời gian này, ông Nam xe ben – một tay buôn lậu đá quý – muốn thu thập Son về phía ông để lấy đá quý bị đánh cắp bởi trái tim ác. Mặc dù không muốn trở lại Thế giới Gypsy, Son đã bị bắt bởi ông Nam để thực hiện nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, ông Nam lại đưa ra một kế hoạch để giết Sơn Tam Sơn. Cái chết của một băng đảng lang thang đã đưa cảnh sát vào cuộc điều tra.

Xem Phim Con Đường Hoàn Lương 2017 VietSub,phim con duong hoan luong,phim Con Đường Hoàn Lương Tap Cuoi, Con Đường Hoàn Lương trọn bộ

Tags