Bản Giao Ước Từ 2 Thế Giới

Bản Giao Ước Từ 2 Thế Giới

Htv9 35 Tập Cuối (2017)

Nội Dung Phim Bản Giao Ước Từ 2 Thế Giới 2017

Phim Bản Giao Ước Từ 2 Thế Giới Htv9 35 Tập Cuối, một thể loại kinh dị được nhiều người quan tâm, Em có một chuyện thắc mắc muốn hỏi mọi người. Vì sao mấy người yêu nhau hay cưới nhau phải chia sẻ tài khoản riêng tư của mình vậy, ví dụ như mật khẩu điện thoại, các tài khoản mạng xã hội? Không phải đó là quyền tự do cá nhân của mình và không ai được xâm phạm hay sao (trừ tài khoản của công ty mình đang làm việc)?

Tại sao cha mẹ đụng vào thì ai cũng la, đòi nhân quyền, vậy mà nhiều anh chị cứ tự nhiên mở đồ cá nhân của người yêu/vợ/chồng mình thì xem là đúng rồi? Em đi làm rồi nên thấy lắm lúc điện thoại lưu nhiều tư liệu về công việc, không tiện cho ai đụng vào, không phải là không tin người thân nhưng nhiều khi họ mở đọc được rồi nhỡ miệng nói người khác biết thì phiền. Thực sự em nghĩ chuyện riêng tư như tài khoản mạng xã hội, điện thoại hay tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm,... cực kỳ quan trọng, cần được giữ bí mật với bất cứ ai, kể cả cha mẹ hay con cái, nói chi chỉ là đối tác).

Xem Phim Bản Giao Ước Từ 2 Thế Giới 2017 VietSub,phim ban giao uoc tu 2 the gioi,phim Bản Giao Ước Từ 2 Thế Giới Tap Cuoi, Bản Giao Ước Từ 2 Thế Giới trọn bộ

Tags