loading...
Yêu Bằng Cả Trái Tim Nhật Bản - Đang cập nhật

Yêu Bằng Cả Trái Tim Nhật Bản - Đang cập nhật

Status:
Tập 3
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1,954 views
Thông tin phim Yêu Bằng Cả Trái Tim Nhật Bản

Phim Yêu Bằng Cả Trái Tim Nhật Bản Tập 4 tap 5 Cuối Youtube, Một bộ phim được chuyển hóa từ tác phẩm truyện tranh nỗi tiếng được ấn hành hàng tháng của tác giả Kitagawa Miyuki, được đăng tải hàng tháng trên nguyệt san shoujo manga “Petit Comic” của Shogakukan. Nói về Kurihara Mia là một nhân viên què trong công ty quảng cáo nhưng dính phải lưới tình của cô giám đốc của mình. Miyoshi Kairi (Takizawa Hideaki đóng), trớ trêu thay Miyoshi lại là người đã có gia đình…

Tết đồng nghiệp tôi đến chơi, anh nói với cô bé đó là nếu biết sớm thì lấy cô ấy rồi. Tôi xấu hổ kinh khủng, may mà đồng nghiệp hiểu và thông cảm. Trong lúc du lịch anh lơ ngơ để con ngồi sát mép tháp cách mặt đất 30m, tim tôi như ngừng đập. Từ khi quen đến khi cưới, sinh con giờ đã gần 5 năm, tôi không cầm giữ được đồng tiền nào từ chồng, một mình bươn chải lo toan, tối ngủ sợ chồng phát bệnh làm điều điên rồ. Tôi mệt mỏi và quyết định ly hôn. Tôi bị dằn vặt vì vứt bỏ anh lúc bệnh tật nhưng sợ và cũng không còn đủ sức lo nữa rồi.

Phim Yêu Bằng Cả Trái Tim trọn bộ Cách đây mấy ngày lại nghe anh thắt cổ nhưng may mắn không chết. Anh tỉnh dậy bấm số điện thoại tôi để gọi, nhà anh đưa anh vào viện tâm thần. Tôi đau đớn cho anh, cho tôi và con. Tôi bị dằn vặt lương tâm và đạo đức của một con người, cố lờ đi để sống, không dám nghĩ về anh vì đau lòng. Nhà anh gọi, nói khi nào anh nhớ con thì cho họ ẵm về cho anh thăm. Tôi từ chối vì sợ, họ có thể về thăm cháu nhưng ẵm đi thì không được. Tôi đúng hay sai, mong các bạn cho tôi lời khuyên.
lại có phim nhật hay cho các bạn thoải mái: phim hon nhan hanh phuc

Bình luận để thể hiện quan điểm của bạn !

comments