loading...
Xuân Hạ Thu Đông Letsviet - Đang cập nhật

Xuân Hạ Thu Đông Letsviet - Đang cập nhật

Status:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
4,598 views
Thông tin phim Xuân Hạ Thu Đông Letsviet

Phim Xuân Hạ Thu Đông Letsviet Tập 37, tap 38 Cuối Youtube Việt Nam,bốn mùa nói lên tính cách của con người đó có thể thay đổi và thích nghi với môi trường đang sống đó là câu chuyện nói về Hạ một dạng nhân vật hoàn toàn khác biệt với hình tượng ngoài đời lẫn trên màn ảnh của nam diễn viên bởi trước giờ anh vốn “đóng khung” với vẻ thư sinh, hiền lành. Nhân vật Hạ rất “lạ”. Lạ ở điểm vì mù quáng yêu đơn phương Xuân cô bạn thuở thiếu thời trong nhóm “bộ tứ học đường” gã sa vào con đường ma đạo, tầm sư luyện bùa ngải hòng chen ngang hạnh phúc của vợ chồng Đông & Xuân.


Còn nhân vật Đông của Quang Sự cũng sở hữu một màu sắc rất khác với hình ảnh anh chàng họa sỹ si tình trong Để Hội Tính hay tay giang hồ gai góc của Bụi đời Chợ Lớn, Hương Ga mà người hâm mộ từng biết đến. Nhân vật này là một gã “trai quê chính hiệu”, hiền lành, chân chất và yêu vợ hết mình. Thế nhưng, chính vì đám cưới của mình với Xuân đã khiến gia đình anh phải chịu nhiều đau thương ngay sau đó. Những sóng ngầm dần nổi lên khi linh hồn Thu (tự tử chết vì nhiều uẩn ức) bắt đầu bị điều khiển bởi Hạ, đã nhập vào thân xác cô đào hát gần nhà, quyến rũ Đông khiến anh bị mê muội, lầm lỡ.


Là bộ phim thuộc thể loại tâm lý xã hội quen thuộc tuy nhiên “Xuân Hạ Thu Đông” được đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc phá bỏ nhiều lối mòn cũ kỹ, kết hợp tài tình chất liệu huyền bí, tâm linh đan xen vào cuộc sống thường nhật của người dân vùng Tây Nam Bộ. Hơn thế, bộ phim còn thể hiện triết lý nhân – quả đậm chất Á Đông, hướng người xem “làm lành tránh ác”.
phim tuoi tre muon mau

Nội dung liên quan

  • phim truyen viet Nam xuan ha thu dong

Bình luận để thể hiện quan điểm của bạn !

comments