loading...
Vợ Tôi Là Cảnh Sát - Đang cập nhật

Vợ Tôi Là Cảnh Sát - Đang cập nhật

Status:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
21,800 views
Thông tin phim Vợ Tôi Là Cảnh Sát

Xem phim vợ tôi là cảnh sát 1800 tập cuối kênh vtvcab5 bộ phim ấn độ 2016, là một trong những Serie ăn khách nhất châu á và được đến việt nam năm 2014 với sức hút mạnh mẽ và đón nhận từ công chúng. một bộ phim quy mô với 34 giải thưởng danh giá và sức hút của nó vẫn còn nóng.

Bộ phim là câu chuyện của Sandhya là một cô gái yếu đuối nhưng cô lại có ý chí mạnh mẽ muốn trở thành cô cảnh sát điều mà ấn độ luôn khinh thường người phụ nữ. với phong tục cổ hủ trọng nam khinh nữ. vẫn là đề tài muôn thuở của các nhà làm phim. được lên án mạnh mẽ trong phim này.


Sandhya là một cô gái xinh đẹp và thông minh cô muốn thành cảnh sát để hoàn thành ước nguyện của cha mẹ. và mong muốn vượt qua rào cả của chế độ xã hội bên ấn độ trọng nam và cho rằng phụ nữ chả làm được gì nên tích sự. nhưng cô lại được sự ủng hộ hết mình của Sooraj chồng của cô, Sooraj là chàng trai ít học và nhân hậu luôn ủng hộ vợ mình và nghe lời mẹ.


Qua nhiều năm cố gắng và luyện tập cô đã trở thành trung sỹ cảnh sát và phá nhiều vụ án mà tưởng chừng không có lối giải.

vo toi la canh sat

Liệu rằng gia đình cô và người chồng đẹp trai cô có đi đến đường cùng. khi mà tập cuối là hai người có những đứa con xinh và dễ thương. Cùng nhau đón xem phim vo toi la canh sat

Nội dung liên quan

  • phim an do vo toi la canh sat phan 2
  • xem phim vo toi la canh sat tron bo

Bình luận để thể hiện quan điểm của bạn !

comments