loading...
Vợ Của Chồng Tôi Todaytv - Đang cập nhật

Vợ Của Chồng Tôi Todaytv - Đang cập nhật

Status:
Tập 62
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
18,029 views
Thông tin phim Vợ Của Chồng Tôi Todaytv

Phim Vợ Của Chồng Tôi Todaytv Tập 61/62/63 Cuối Philippines, Một bộ phim chế từ tác phẩm của hàn quốc nói về cô Yvonne một người phụ nữ nội trợ điển hình, cô luôn ưu tiên gia đình mình hơn tất cả mọi thứ, Cô sinh được 2 đứa con với người chông doanh nhân đẹp trai và tài giỏi.
Vợ Của Chồng Tôi Todaytv

Thế nhưng chuyện tình đâu phải thế từ khi Victor người chồng mà cô yêu thương bấy lâu đã ngọai tình với Janine – một một nữ doanh nhân trẻ tuổi và cũng là bà chủ của anh. CỦng là lúc gia đình gặp nhiều sóng gió.

Dù rất đau đớn và tuyệt vọng nhưng Yvonne vẫn quyết định ly hôn và chấp nhận để Victor hạnh phúc bên tình mới. Yvonne hiểu rằng, dù cô cố gắng nếu kéo Victor thì đây cũng đã trở thành một cuộc hôn nhân thất bại. Victor, anh quyết định bắt đầu cuộc sống mới bằng cách kết hôn với Janine. Còn Yvonne, cô cũng tiếp tục cuộc sống, hứa hẹn về một cơ hội thứ hai với Albert- một nhà quản lý bảo hiểm quyến rũ.

Cứ tưởng mọi chuyện dần đi vào ổn thõa thì Victor bị tai nạn xe hơi và mất tất cả ký ức về Janine. Trong tư tưởng của Victor vẫn nghĩ rằng mình là chồng của Yvonne. Khiến mọi chuyện ngày càng trở nên rắc rối…
Điều gì sẽ xảy ra nếu một ngày người tình trở thành người vợ hợp pháp, còn người vợ hợp pháp lại trở thành người tình? Yvonne liệu có thể vun đắp hạnh phúc của mình với Albert khi phải ở cạnh chăm sóc Victor? Còn Janine, đứng trước cảnh người cũ gần gũi cùng chồng mình trong khi cô đang mang thai, Janine sẽ làm điều gì để giành lại vị trí người vợ hợp pháp của mình

Liệu rằng gia đình nhỏ đó có được đoàn tụ mag lại hạnh phúc cho những người thân yêu của mình.

Bình luận để thể hiện quan điểm của bạn !

comments