loading...
Tử Thần Ngọt Ngào Thvl1 - Đang cập nhật

Tử Thần Ngọt Ngào Thvl1 - Đang cập nhật

Status:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
14,423 views
Thông tin phim Tử Thần Ngọt Ngào Thvl1

Phim Tử Thần Ngọt Ngào Thvl1 Tập 30 Cuối Youtube Thái Lan, Câu chuyện cổ hủ của gia tộc Vichanee và Pathamakul thường hẹn ước với nhau khi con của họ sinh ra nếu là trai gái thì chúng sẽ kết hôn với nhau cho dù chuyện gì xẩy ra đi chăng nửa. Gia tộc Vichanee có hai cô con gái, cô chị Rojanasnai có người yêu là Prawut Wuttisak. Còn cô em xinh đẹp tên Romeruethai. Đến một ngày khi biết mình được hứa gả cho Paat – chàng trai của dòng họ Pathamakul ở Sukothai, Romeruethai luôn hậm hực vì nghĩ thân phận mình thế này mà phải gả cho một gã nhà quê. Khi Romeruethai biết được bí mật chị gái cô là con nuôi của gia đình đó cho bằng mọi thủ đoạn và âm mưu của mình, cô ta đã bắt ép Rojanasnai phải thực hiện hôn ước thay mình.

Romeruethai sẽ không thể nào ngờ được mình đã mắc một sai lầm lớn trong đời. Ngay từ ngày đầu gặp Paat, Romeruethai đã không thể tin vào mắt mình, đến từ một miền quê nhưng Paat có tất cả những gì mà người phụ nữ ao ước.
Phải rời bỏ tình yêu của mình để đi theo gia tộc Vichanee và Pathamakul liệu rằng tình yêu của họ có được đơm hoa kết qua như những lời tin đoán mà hai bên gia tộc đã định đoạt. Phụ nữ trong mắt anh chỉ là những con người tham lam cần tiền để thỏa mãn những nhu cầu cuộc sống có đúng như vậy không . Anh cảm thấy bị xúc phạm khi phải cưới người con gái ấy, họ mang sự dối trá để thực hiện lời hứa. và liệu rằng lời hứa đó có được thực hiện.
phim đang được streaming : phim dung quen hoa hong

Nội dung liên quan

  • youtubephimtap
  • bộ phim tử thần ngọt ngào
  • phim thai lan tu than ngot ngao tap cuoi
  • phimtu thanngot ngaotapcuoi
  • tử thần ngọt ngào youtube
  • tử thần ngọt ngào you tub

Bình luận để thể hiện quan điểm của bạn !

comments