loading...
Tơ Hồng Tình Yêu Ấn Độ - Đang cập nhật

Tơ Hồng Tình Yêu Ấn Độ - Đang cập nhật

Status:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
43,649 views
Thông tin phim Tơ Hồng Tình Yêu Ấn Độ

Phim Tơ Hồng Tình Yêu Ấn Độ Sctv PTH 129 Tập Cuối, Nhân văn và sâu sắc là 2 từ chính trong phim của cô gái Shivani một tiểu thư sinh ra trong gia đình giàu có. trong một lần tai nạn cô đã mất cha lẫn mẹ và phải làm phục vụ cho ông bà Balwant. Raghu,
Sau này Balwant lập di chúc để lại toàn bộ tài sản cho Shivani và chồng tương lai của cô. tên tham lam Abimanyu. Không chấp nhận sai lầm của ông, Shivani đã nhờ Raghu tổ chức hôn lễ và trở thành chồng cô để tránh Abimanyu chiếm được tài sản của gia đình.
Phim Tơ Hồng Tình Yêu Ấn Độ vợ tôi đúng là mẫu con dâu, người vợ gương mẫu. Từ lúc có em, nhà tôi chẳng còn một hạt bụi, cơm ngày ba bữa thơm ngon, đủ món. Quần áo lúc nào cũng sạch tinh tươm. Người lớn trong nhà gọi là dù ở đâu, làm gì cũng dạ thưa đàng hoàng. Mẹ tôi vốn khó tính mà còn phải khen em hết lời. Bà con nói tôi đúng là may mắn mới cưới được một cô vợ tốt như thế này.

Chỉ có điều, tôi chán vợ nhất ở khoản ấy. Đã là vợ chồng rồi nhưng em vẫn gĩ kẽ với tôi như thời còn yêu nhau. Thay quần áo, em cũng phải khóa cửa lại, không cho tôi vào. Đi ngủ cũng mặc quần áo kín cổng cao tường. Nói thật chứ cưới nhau cũng gần nửa năm mà tôi vẫn không thể biết được cơ thể vợ nhìn như thế nào?

Đặc biệt trong chuyện ấy, vợ tôi lóng ngóng, truyền thống đến phát sợ. Mỗi khi có nhu cầu, tôi đều phải xin xỏ em cả tiếng mới được đáp ứng. Nhưng với điều kiện phải tắt hết điện đi, kể cả đèn ngủ. Nhiều khi, tối quá, tôi loay hoay mãi đến phát bực. Ân ái với vợ mà tôi có cảm giác mình đang đi ăn xin không bằng.

Đó là chưa kể khi bắt đầu đến khi kết thúc, chỉ có mình tôi hoạt động. Vợ tôi nằm như khúc cây, con cá. Tôi làm gì thì kệ, lắm lúc tôi còn chẳng biết vợ đang thức hay đang ngủ.

Tôi cũng trao đổi vấn đề này với vợ nhiều lần. Thường thì sau mỗi cuộc giao ban, tôi đều ôm lấy vợ, thủ thỉ hỏi em có thỏa mãn không, có cần tôi làm gì nhiều hơn không?… Nhưng lần nào, em cũng lảng tránh hoặc gắt gỏng để tôi không hỏi nữa. Em bảo rất xấu hổ khi đem chuyện ấy ra thảo luận. Thành thử, giờ tôi cũng chẳng cần quan tâm đến cảm xúc của vợ làm gì, vì có muốn quan tâm cũng quan tâm không được.
phim hay dinh menh tvb

Nội dung liên quan

  • phim tơ hong tinh yeu
  • to hong tinh yeu
  • phim an do toi thap ki tap 129

Bình luận để thể hiện quan điểm của bạn !

comments