loading...
Tình sử Jang Ok Jung LetsViet - Đang cập nhật

Tình sử Jang Ok Jung LetsViet - Đang cập nhật

Status:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , , , ,
Thể loại:
Tâm Lý, Võ Thuật
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
9,320 views
Thông tin phim Tình sử Jang Ok Jung LetsViet

Phim Tình sử Jang Ok Jung LetsViet Tập 35 Cuối Youtube Hàn, Một câu chuyện tình sử cổ trang đậm chất hàn quốc nói về Jang Ok Jung 1 người phi tần nổi tiếng của thời đại Joseon. Cô bắt đầu được tuyển vào trong cung thành tráng lệ với những địa vị, danh vọng và mục tiêu với. Bắt đầu làm việc với người may vá và được tuyển thằng vào hậu cung. TUy nhiên cô không ngờ là trong thế giới nhan sắt con người đẹp đến thế nhưng tâm hồn họ đã bị thối rửa.

Phim Tình sử Jang Ok Jung LetsViet Youtube Từ đó tôi chuyển qua làm ở một công ty nước ngoài và gặp anh, là người chồng hiện tại. Anh hơn tôi 5 tuổi và chưa từng kết hôn. Anh biết rõ hoàn cảnh của tôi, biết rõ tôi từng ly hôn, có con và cũng biết chồng cũ của tôi (vì có một lần chồng cũ qua thăm con và gặp anh ở nhà tôi). Trong khi tôi cảm thấy đàn ông nhạt nhẽo và không còn đáng để đặt niềm tin cũng như không muốn yêu đương gì nữa thì anh lại rất mực quan tâm mẹ con tôi. Quan trọng hơn nữa là anh rất yêu thương bé nhà tôi. Anh theo đuổi tôi 2 năm rồi tôi cũng quyết định kết hôn với anh.

Phim Tình sử Jang Ok Jung LetsViet Vietsub Tôi và anh làm thủ tục kết hôn năm 2015 và đến nay chưa có con chung. Thời gian gần đây do tính chất công việc anh đi làm thường xuyên về muộn, có hôm anh ngủ ở bên ngoài luôn. Tôi cảm thấy rất khó chịu. Nhiều khi anh đi chơi với mấy người bạn chứ không phải liên quan đến công việc mà đến 2, 3h sáng mới về. Đỉnh điểm có lần anh đi chơi với bạn, xong 2h sáng điện thoại về nói tôi là sẽ ngủ lại nhà bạn luôn. Sau hôm đó về đến nay tôi không nói chuyện gì với anh cả. Ngoài tật xấu đó ra thì anh rất thương con tôi, luôn lo lắng cho con và dành cho con những điều tốt nhất.
CÙng xem những bộ phim chỉ có trên trực phim như phim cam on tinh yeu lãng mạng

Nội dung liên quan

  • jang ok jung tap cuoi

Bình luận để thể hiện quan điểm của bạn !

comments