loading...
Rước Của Hồi Môn Sctv13 - Đang cập nhật

Rước Của Hồi Môn Sctv13 - Đang cập nhật

Status:
Tập 23
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
10,108 views
Thông tin phim Rước Của Hồi Môn Sctv13

Phim Rước Của Hồi Môn Sctv13 Tập 29 tap 30 Cuối phim Ấn Độ 2016, Phim nói về cô gái Payal là người hiền giỏi và phục vụ cho Phòng Hoạt động cộng đồng của chính, Cô là niềm tự hào của dân làng và của gia dình của cô.

Phim Rước Của Hồi Môn Jogeshwar lại là hình mẫu cho một gia đình giàu có nhưng vẫn giữ lối suy nghĩ lạc hậu, xem thường phụ nữ và đánh đập họ , cưới vợ cho con trai mà chỉ chăm chăm nhìn vào số của hồi môn nhà gái. Rút kinh nghiệm từ con trai lớn khi một lần đâu đớn , Jogeshwar gian xảo đã quyết định cưới cho người con trai thứ đang thất nghiệp là Dev một cô vợ có việc làm thêm , ông không nhận của hồi môn theo cách truyền thống mà sẽ nhận của hồi môn bằng cách nhận tiền lương hàng tháng của con dâu.

Ngay sau trước khi lễ thành hôn diễn ra, Payal đã biết tất cả sự thật xấu xa nhưng vì danh dự của gia đình, Payal chỉ đành nuốt nước mắt vào lòng tiếp tục làm đám cưới. Payal sẽ sống sao với gia đình chồng khi mà lúc nào họ cũng có thể diễn kịch, nói những lời giả dối, chỉ quan tâm tới tiền lương của cô? Dev sẽ làm gì khi nhận ra sự thật đau đớn rằng mình chỉ là một con cờ của chính gia đình mình?
Một bộ phim lần đầu tiên được phát sóng tại việt nam. Những phong tục cổ hủ của ấn độ những tình yêu lãng mạng sẽ được phát sóng lúc 21h hàng này trên trucphim.com
Phim đang ngay: phim xa nu bao thu an do

Nội dung liên quan

  • ruoc cua hoi mon tap 2 an do

Bình luận để thể hiện quan điểm của bạn !

comments