loading...
Quá Khứ Tội Lỗi LetsViet - Đang cập nhật

Quá Khứ Tội Lỗi LetsViet - Đang cập nhật

Status:
Tập 75
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
6,897 views
Thông tin phim Quá Khứ Tội Lỗi LetsViet

Phim Quá Khứ Tội Lỗi LetsViet 80 Tập Cuối Vtc9 Brazil một bộ phim tình yêu lãng mạng trãi qua hai thế hệ khác nhau, khi quá khứ họ mang đầy tội lỗi thì tương lại là lúc họ hàng gắng tình yêu với nhau. “kịch bản cuộc đời” bắt họ phải gặp lại nhau để cứu chuộc hết những lỗi lầm.

Nội dung chính là câu chuyện của Helena xinh đẹp và chàng trai cô có mối tình tuyệt đẹp với chàng nhạc sĩ tài hoa cũng là người anh họ của mình Laerte Nhưng anh này lại mang một mắc phải chứng ám ảnh ghen tuông.
nên khi phát hiện bạn thân của hai người là Virgílio đã luôn dành một tình yêu thuần khiết cho Helena nên vào đêm trước khi cưới, Laerte tranh luận với Virgílio dẫn đến cuộc ẩu đả khiến cho Virgílio bất tỉnh. Tưởng mình đã gây ra án mạng, Laerte nhanh chóng chôn xác để che giấu mọi dấu vết. Nhưng thực sự Virgílio vẫn còn sống và Laerte đã phải trả giá cho tội lỗi của mình: anh bị bắt giam ngay trong lễ cưới với Helena. Sau một năm tù, Laerte chuyển đến châu Âu, từ đó mất liên lạc với người phụ nữ gần như đã là vợ mình.

Thế nhưng sau 20 năm xa cách anh chàng Laerte lại gặp một người phụ nữ giống y hệt người tình của mình lúc xưa.Nhưng chẳng ai có thể ngờ, Luiza lại là con gái của Helena và Virgílio – người vẫn còn mang vết sẹo trên khuôn mặt và trong tâm hồn từ cái ngày định mệnh trong quá khứ.
Liệu rằng tình yêu của chàng nhạc sỹ và cô con gái của người tình mình lúc xưa sẽ ra sao.
Phim hay anh hung hoa tuyen

Bình luận để thể hiện quan điểm của bạn !

comments