Giấc Mơ Thiên Đường Vtvcab5

Giac Mo Thien Duong (2017)

Nội Dung Phim Giấc Mơ Thiên Đường Vtvcab5 2017

Phim Giấc Mơ Thiên Đường Vtvcab5 Giac Mo Thien Duong Tập 146 - 147 Cuối, tiếp nối phần 2 là câu chuyện của Sarla Arora một người trong công ty môi giới hôn nhân đêm lại hạnh phúc cho người khác. nhưng ước muốn của cô là hai cô con gái của mình được hạnh phúc.

Pragya là cô con gái lớn, học ra trường và đi làm để trang trải nợ nần cho người mẹ với đồng lương ít ỏi của việc mai mối, vì chạy theo đồng tiền mà cô quên cả bản thân và không muốn yêu ai.

Còn cô em gái Bulbul, cô em gái thì hoàn toàn trái ngược. Cô thông minh, tinh nghịch và đầy mơ mộng. Cô thơ thẩn và chìm đắm trong những giấc mơ của mình đến mức hậu đậu trong mọi công việc.

Song hành với hai cô con gái là hai chàng trai một chàng ca sĩ nhạc Rock tên Abhi sống hết mình trong đam mê của mình và Suresh một giảng viên đại học chôn vùi bản thân trong ám ảnh sau khi chứng kiến cái chết của nhiều đồng đội khi đi lính. liệu rằng họ có đến được với nhau không.

Xem Phim Giấc Mơ Thiên Đường Vtvcab5 2017 VietSub,phim giac mo thien duong vtvcab5,phim Giấc Mơ Thiên Đường Vtvcab5 Tap Cuoi, Giấc Mơ Thiên Đường Vtvcab5 trọn bộ

Tags