Chiếc Vòng Huyền Bí Todaytv

chiec vong huyen bi (2017)

Nội Dung Phim Chiếc Vòng Huyền Bí Todaytv 2017

Phim Chiếc Vòng Huyền Bí Todaytv 35 tập cuối philippines một cô gái khi mặt trăng lên là sẽ biến thành một người cực kỳ xấu, làm cho những người thân bạn bè và xã hộ xa lánh cô, nhưng khi cô trở thành một người thực thì cực đáng yêu và hạnh phúc, tình yêu có phải là niềm đau.

Nói về cuộc đời cay đắng của cô gái Esperanza, cô gái trẻ bị bệnh (Porphyria) vãy nến trên người, Da cô ngứa và sưng phồng da khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Mọi người điều xa lánh Esperanza bạn bè hàng xóm và người dì của cô Delia, người luôn gây áp lực cho cô,

Thế nhưng con tim cô lại gặp Edwin (Luis Alandy), anh chính là con trai cưng của ông chủ Lloyd, tình yêu giữa hai người luôn trong sáng từ tình bạn. Thế nhưng, khi Lloyd biết được mối quan hệ của con trai mình và Esperanza thì liền ra sức ngăn cản và đuổi Esperanza ra khỏi nhà. Thay vào đó, ông muốn con trai chỉ tập trung vào Gina, ý trung nhân mà ông Lloyd quyết định nhắm cho con trai mình.

Người luật sư Leandro đưa Esperanza đi gặp luật sư người đó củng chính là người cha của mình. Dù cha con họ hạnh phúc trong niềm vui đoàn tụ và có cuộc sống đầy đủ nhưng Esperanza vẫn luôn khắc khoải mong chờ một điều kì diệu xảy ra với mình.Một đêm trong giấc mơ, Esperanza mơ thấy bà Alejandra và được bà nhờ một chuyện, đổi lại, bà sẽ chỉ cho Esperanza một chiếc vòng cổ ruby huyền bí có khả năng làm cho cô trở nên xinh đẹp. Esperanza chấp nhận và khi cô đeo chiếc vòng cổ thì làn da của cô cũng trở nên hoàn hảo và khuôn mặt xinh đẹp hơn. Tưởng chừng như Esperanza đã tìm được hạnh phúc vẹn toàn, tuy nhiên hạnh phúc này chỉ là khởi đầu của sự đau khổ cho Esperanza liệu rằng cô sẽ hóa giải như thế nào cùng đón xem nhé.

phim tiếp theo: phim mai am yeu thuong

Xem Phim Chiếc Vòng Huyền Bí Todaytv 2017 VietSub,phim chiec vong huyen bi todaytv,phim Chiếc Vòng Huyền Bí Todaytv Tap Cuoi, Chiếc Vòng Huyền Bí Todaytv trọn bộ

Tags