loading...
Oan Gia Khó Tránh Htv7 - Đang cập nhật

Oan Gia Khó Tránh Htv7 - Đang cập nhật

Status:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
7,713 views
Thông tin phim Oan Gia Khó Tránh Htv7

Phim Oan Gia Khó Tránh Htv7 32 Tập Cuối Htv7 Youtube, Câu chuyện về gia đình như được dựng lại với khía cạnh người phụ nữ không chồng phải gánh vác mọi công việc để lo cho gia đình. để nuôi dạy con mình.

Chúng ta đang nói đến Thanh (Lê Khánh), một cô gái xinh đẹp, giỏi giang và giàu nghị lực. Thanh có con với người yêu (Vũ – Trung Dũng đóng) nhưng bị anh ta phủ nhận và phụ bạc để đến với một cô gái con nhà quyền quý. Mất niềm tin vào tình yêu và thù ghét đàn ông, Thanh ngày một cứng rắn và sống nguyên tắc hơn. Cũng vì quyết ​giữ đứa con trong bụng, cô đối đầu với cha (Công Ninh), người nhất nhất bắt cô phải phá bỏ cái thai trong bụng vì sợ xấu mặt với hàng xóm. Thanh bỏ đi, một mình nuôi con và 9 năm sau cô trở thành người đàn bà thành đạt, có tên tuổi trong lĩnh vực phân phối thời trang.

Nhưng khi Bình (Lương Thế Thành), một chàng trai xóm nghèo, lém lỉnh, thực dụng xuất hiện, anh đã làm xáo trộn cuộc sống của Thanh và con trai là Quang (bé Ben). Thanh và Bình luôn ở 2 thái cực, luôn đối đầu và không bao giờ chịu nhìn nhận đối phương. Nhưng số phận cứ bám riết và buộc chặt họ bên nhau bởi những sự cố vô tình, bởi bé Quang nhìn thấy ở Bình sự nhiệt thành, lương thiện và cậu bé thích anh như thích một người cha. Theo sự xếp đặt của nhân duyên, những tình huống éo le khiến cặp đôi oan gia luôn phải đụng mặt trong cùng một mái nhà. Và từ đó nảy sinh những khoảnh khắc khiến Thanh chạnh lòng, cô biết mình không thể làm tròn vai của cả cha và mẹ.

Ở một tuyến khác, ta thấy các nhân vật dần bị biến đổi, chứ không phải kiểu nhân vật thần tượng, một màu (tốt thì quá tốt, ác thì quá ác…) Đó có thể là những người ở xóm nghèo lao động: vì tiền bạc, vì cám dỗ mà sẵn sàng bán đứng người yêu, bạn thân; từ tình yêu hóa thù hận. Đó cũng có thể là những người giàu có, vì danh vọng tiền tài mà bỏ quên những giá trị đạo đức, truyền thống nhân văn… Đó còn là cuộc chuyển hóa ngược lại, khi nội tâm con người có sự giằng xé, đấu tranh để rồi trưởng thành hơn, chín chắn hơn khi biết quay đầu, biết chuộc lại lỗi lầm để trở thành người tốt.

Nổi bật trong tuyến này có Vũ và Quyên (Khánh Hiền). Sau khi bỏ rơi Thanh, Vũ kết hôn với Quyên nhưng không thể có con. Sau nhiều nỗ lực để tìm một đứa con nối dõi tông đường, Vũ phát hiện ra Quang là con ruột của mình, và sự thực 9 năm trước Thanh không hề phá bỏ cái thai. Lên kế hoạch tiếp cận, tìm mọi thủ đoạn để đoạt mục đích, Vũ cuối cùng cũng đưa được bé Quang về nhà. Lại nói về Quyên, cô gái vốn hiền lành và là một người vợ mẫu mực, vì không thể có con, vì hận thù và ghen tuông, đã đứng đằng sau tất cả để mua chuộc những người thân cận của Thanh. Những việc làm của Quyên đã đẩy Thanh đến bờ vực phá sản. ​​​ ​ ​​

​Khi đã trắng tay, Thanh và bé Quang về sống ở xóm nghèo (nơi ở của Bình). Cũng tại đây, cặp đôi oan gia tương trợ cho nhau để cùng xây dựng cuộc sống. Họ nhìn ra những nét tốt đẹp của nhau, và từ đó tình yêu nảy nở. Tuy nhiên, tình cảm của họ gặp nhiều trắc trở, không chỉ từ phía Vũ, Quyên mà còn từ bà Sáu, mẹ của Bình.

Bình luận để thể hiện quan điểm của bạn !

comments