loading...
Nhà Mình Có Biến VtvCab7 - Đang cập nhật

Nhà Mình Có Biến VtvCab7 - Đang cập nhật

Status:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
109,933 views
Thông tin phim Nhà Mình Có Biến VtvCab7

Phim Nhà Mình Có Biến VtvCab7 Tập 79 Cuối Kênh DDrama Youtube, một bộ phim nói về gia đình vui vẽ nhưng không kém phần gây cãi. Vừa mang tính hài hước lại mang tính nhân văn sâu sắc. đó là câu chuyện của những thành viên trong gia đình muốn gắng chặc tình cảm với nhau. Mỗi người mỗi tính cách sẽ giúp ta thây được tình cảm yêu thương của những thành viên trong gia đình.

Phim Nhà Mình Có Biến Hàn Quốc Cuộc sống cứ thế trôi qua và anh vẫn nói tôi sống với anh vì trách nhiệm, vì có đứa con nên phải cố gắng sống. Anh ghen tuông vô lối, luôn kiểm tra điện thoại, km xe, giờ đi giờ về. Anh ích kỷ khi tôi tham gia các buổi liên hoan, khó chịu khi tôi về muộn, cuộc sống mệt mỏi cứ diễn ra, tôi quyết định ly hôn. Anh không đồng ý, làm mọi cách níu kéo, lôi bố mẹ hai bên vào cuộc, cuối cùng tôi cũng thua, không thể dứt ra được. Tôi thấy ngột ngạt, đi làm nhưng nhiều lúc không muốn về, không bỏ bê nhưng thực sự thấy buồn chán. Tôi vẫn chu toàn mọi chuyện gia đình, con cái nội ngoại hai bên nhưng sợ mỗi khi anh muốn gần gũi, tôi tìm mọi cách tránh né, luôn kêu mệt hoặc cố gắng tránh anh.

Phim Nhà Mình Có Biến Youtube Tôi độc lập về kinh tế, không phụ thuộc vào anh. Khi hai vợ chồng nói chuyện tôi luôn nói sống thế này cả hai cùng mệt mỏi, anh hãy tìm người khác đi, người ta sẽ yêu anh hơn, làm cuộc sống của anh bớt khổ. Anh luôn nói không làm được điều đó, câu chuyện lặp đi lặp lại, cãi vã có, không nói chuyện với nhau có. Tôi đã cố mà sao không thể dành cho chồng tình cảm. Tôi biết mình sai khi kết hôn với anh nhưng cũng cố giải thoát cho anh khỏi cuộc hôn nhân này, cho cả anh và cả tôi nữa. 4 năm lấy nhau thì gần 3 năm cuộc sống như vậy xảy ra. Anh nói tôi phải nghĩ cho con, gia đình ly tán con sẽ khổ
CÙng xem những bộ phim hay chỉ có tại trucphim như phim hai nguoi me

Nội dung liên quan

  • Nhà Mình Có Biến
  • xem phim nha minh co bien
  • nh minh co bien hn quoc

Bình luận để thể hiện quan điểm của bạn !

comments