loading...
Ngã Rẽ Cuộc Đời Htv9 - Đang cập nhật

Ngã Rẽ Cuộc Đời Htv9 - Đang cập nhật

Status:
Tập 46
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
5,663 views
Thông tin phim Ngã Rẽ Cuộc Đời Htv9

Phim Ngã Rẽ Cuộc Đời Htv9 52 Tập Cuối Youtube nói về một học giả đầy danh vọng.Phim cuốn hút và hấp dẫn bởi những diễn viên xứ hoa anh đào. Do đó nhìn thấy niềm đam mê của con gái mình, ông đã cố ý cố gắng để có được 1 suất học bổng cho các em gái đi học.
Phim Ngã Rẽ Cuộc Đời Htv9
Hanako được nhận vào làm việc bán thời gian tại một nhà xuất bản. Tại đây, một ngả rẽ khác lại đến với cô. Cô nhận được sự tin tưởng của mọi người khi giúp nhà xuất bản biên dịch gấp một tài liệu cho khách hàng. Cũng chính nơi đây, cô gặp gỡ Eiji Muraoka – người mà sau này đã trở thành người chồng, một chỗ dựa vững chắc giúp cô đi đến con đường dịch giả thành công.

Sau tốt nghiệp, Hanako trở về quê nhà làm giáo viên tiểu học. Áp dụng phương pháp dạy học của trường Shuwa, Hanako bị các thầy cô ở trường quê phản đối. Dù bên cạnh luôn có sự giúp đỡ của thầy giáo Asachi – người bạn thuở nhỏ, dù mong muốn mang đến kiến thức mới mẻ, đặc biệt là dạy tiếng Anh, cho các em, Hanako vẫn không vượt qua được ước muốn thật sự trong lòng mình. Đó là trở thành một dịch giả.

Phim Ngã Rẽ Cuộc Đời Htv9 Vì vậy, ngay khi đạt giải văn học thiếu nhi của một nhà xuất bản tại Tokyo, Hanako quyết định lại xa rời quê nhà. Một lần nữa, cô lại phải làm lại từ đầu tại một nhà xuất bản ở Tokyo. Đây là giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời Hanako. Ông ngoại mất, ba mẹ suýt bỏ nhau, cô luôn dằn vặt bản thân khi nhận ra: mình là người được đi học, được nhiều đặc ân nhất nhà mà chưa giúp ích gì được cho gia đình.

Đã vậy, Hanako phải trải qua cảm giác cay, đắng, đau khổ khi lần đầu yêu, lần đầu được tỏ tình bởi người đàn ông đã có vợ, mắc bệnh hiểm nghèo. Ước muốn trở thành dịch giả cũng chưa trọn vẹn…
Tình Buồn

Nội dung liên quan

  • nga re cuoc doi tap cuoi
  • phin viet nam nga re cuoc doi
  • phim nhật ngã rẽ cuộc đời
  • phim viet nam nga re cuoc doi

Bình luận để thể hiện quan điểm của bạn !

comments