loading...
Lối Rẽ Cho Tình Yêu - Đang cập nhật

Lối Rẽ Cho Tình Yêu - Đang cập nhật

Status:
Tập 67
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Tình Cảm
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
20,515 views
Thông tin phim Lối Rẽ Cho Tình Yêu

Phim Lối Rẽ Cho Tình Yêu 65 Tập Cuối Trọn Bộ Kênh TodayTV phim siêu phẩm của Philippines 2016, trong xã hội hiện nay đồng tiền là máu nếu mà ko có tiền thì chúng ta củng chết và phải cung phụng nó, Nhưng câu chuyện của hàng tá điền nghèo và Isabelle- cô chủ nhỏ giàu lại khó để được người ta chấp nhận.

Câu chuyện tưởng hư vô giửa chàng nghèo và nàng giàu nhừng khi cô biết mình có thai thì mọi chuyện lại thay đổi luôn có người muốn chia cắt tình cảm của 2 người.

Elena và Miranda cùng hạ sinh hai bé trai, một tên là Samuel còn bé trai kia tên là Franco. Nhưng không ai ngờ rằng Franco lại là con riêng của Miranda với một vị giám khảo của một cuộc thi sắc đẹp mà cô từng tham gia.
Samuel lớn lên và thường xuyên phụ giúp mẹ trong công việc đồng án, nhờ vậy mà cậu bé có cơ hội kết bạn cùng Isabelle và cũng từ Isabelle, Samuel gặp gỡ Franco. Samuel dạy cho Franco cách trồng mía còn Franco dạy Samuel cách đọc chữ… Cứ tưởng tình bạn trong sáng ấy sẽ là mãi mãi cho đến một ngày ruộng mía xảy ra hỏa hoạng, Samuel đã không ngần ngại lao vào biển lửa để cứu Isabelle. Tuy nhiên, với thế lực của gia đình, Franco đã tuyên bố rằng anh là người đã cứu Isabelle và không ngừng cho rằng kẻ gây ra vụ hỏa hoạng là những người nông dân. Để lấy lại công bằng cho mọi người, Samuel buộc phải tiết lộ việc anh có mặt khi xảy ra đám cháy và cho mọi người biết anh mới là người đã cứu Isabelle. Chính chuyện này đã biến mối quan hệ bạn bè giữa Samuel và Franco dần xuất hiện những mối bất hòa.

Câu chuyện sẽ tiếp tục như thế nào. mời mọi người cùng đón xem tại trucphim.com

Bình luận để thể hiện quan điểm của bạn !

comments