loading...
Lời Hẹn Ước - Đang cập nhật

Lời Hẹn Ước - Đang cập nhật

Status:
Tập 111
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Tình Cảm
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
17,889 views
Thông tin phim Lời Hẹn Ước

xem phim lời hẹn ước 450 tập cuối sctv6-sntv phim ấn độ 2016, trên cuộc đời này thế gian này ai ai củng muốn sống một cuộc sống sung túc và hạnh phúc nhà lầu xe hơi Cả. trong bộ phim này là câu chuyện của Pradeep và Mona Giống như những cặp đôi mới cưới, cuộc sống tiền hôn nhân thật vui và hạnh phúc, bởi ngoài thời gian dành cho công việc thì thời gian còn lại họ luôn cố gắng dành hết cho nhau, cùng nhau dọn dẹp, nấu ăn, cùng nhau thưởng thức một tách cà phê trước khi đi làm, hay trao cho nhau những nụ hôn nồng nàn khôn xiết… nhưng tất cả chỉ là chuyện của ngày hôm qua.
loi hen uoc 1
Khi Pradeep và Mona có thêm đứa con thứ 3 ra đời củng là mọi chuyện bắt đầu có biết cố. là lúc ngôi nhà không còn êm ấm như xưa. Pradeep ngoại tình với Anushka là cô bạn gái củ và là người lên giường với anh. cô là một con người nham hiểm và độc ác. Anushka đã không ngần ngại phá vỡ hạnh phúc của gia đình Mona. Một lần nữa, cô bước vào cuộc sống của Pradeep như một bà chủ thực sự và làm mọi thứ thay đổi
henuoc4
Còn người mẹ Mona sau khi biết người đầu ấp tay gối của mình phản bội mình liệu rằng cô có chấp nhận được không ? Và Pradeep, liệu anh có quay trở về với Mona sau những gì đã trải qua?
henuoc3
Uyên Nhi

Nội dung liên quan

  • phim tân mãnh long hóa giang tâp 14

Bình luận để thể hiện quan điểm của bạn !

comments