loading...
Không Thể Lìa Xa - Đang cập nhật

Không Thể Lìa Xa - Đang cập nhật

Status:
Tập 52
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Tâm Lý
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
22,626 views
Thông tin phim Không Thể Lìa Xa

Phim Không Thể Lìa Xa Tập 53, tap 54 Cuối Phim Ấn Độ VTV3, xoay quanh câu chuyện tình yêu say đắm với đầy đủ cung bậc cảm xúc, lột tả chân thực về một tình yêu vừa lung linh vừa khó đoán, đầy thử thách và khổ đau. Phim muốn gửi đến thông điệp vượt trên tất cả, sức mạnh của tình yêu chân chính sẽ hàn gắn những trái tim biết hi sinh, tìm về với nhau mãi mãi.
phim-truyen-an-do-moi-tren-vtv3-khong-the-lia-xa

Không thể lìa xa thuộc dòng phim thể loại tâm lý xã hội, nội dung nhẹ nhàng nhưng không vì thế mà tẻ nhạt, đơn điệu. Câu chuyện tình yêu trong phim được đặt trong sự tác động qua lại với các mối quan hệ từ gia đình và bên ngoài. Với nhiều tình tiết bất ngờ, thường xuyên đẩy lên cao trào cùng diễn biến nhanh đã tạo nên nhiều tình huống kịch tính cho bộ phim.

Không thể lìa xa dù mang phong cách đặc trưng của phim Ấn Độ nhưng lại có sự khác biệt so với những phim khác. Bộ phim thuộc dòng phim hiện đại, số lượng tập phim ngắn, tình tiết nhanh, trong từng tập phim đều có cao trào, nút thắt, tạo sự cuốn hút, hứng thú cho người xem.

70 tập phim hấp dẫn sẽ lên sóng trên kênh VTV3 vào 22h20 thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần bắt đầu từ 16/5/2016. Bộ phim của đạo diễn Irfan Shaikh với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng của Ấn Độ như Raqesh Vashisth, Aamna Sharif, Aamir Ali, Pavitra Punia…

Nội dung liên quan

  • co dau noi loan tap 54 an do
  • khong the lia xa phim an do tap cuoi

Bình luận để thể hiện quan điểm của bạn !

comments