loading...
Hương Đồng Nội Thvl1 - Đang cập nhật

Hương Đồng Nội Thvl1 - Đang cập nhật

Status:
Tập 35
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
, , , , , ,
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
27,412 views
Thông tin phim Hương Đồng Nội Thvl1

Phim Hương Đồng Nội Thvl1 Tập 35 huong dong noi tap 36 Cuối Việt Nam, phim xoay quanh những người dân miền tây sông nước hiền hòa và dễ mến, Những cuộc sống hằng ngày sẽ được đạo diễn khéo léo đưa vào tác phẩm này. Từ đó nói lên tình thương của những người cùng làng cùng ghe và chung 1 dòng nước. Với sự góp mặt của hoài linh sẽ cho ta thấy được tình cảm mà người dân muốn tạo cho chúng ta.

Xoay quanh câu chuyện của gia đình ông Hai Lợi, là một nông dân giỏi là chủ vườn trái cây lớn nhất miền tây và có ba cô con gái “rượu” của mình là Lê, Đào và Mận, Nhưng Lê thì được ân ái hơn khi được lên thành phố học còn hai chị em còn lại phải kế nghiệp gia đình.

Nhưng éo le Lê sau khi từ thành phố trở về thì kềm thêm 1 cái thai trong người với người cha của nó mất âm tích, vi thương con nên ông quyết định làm đám cưới giả để tránh sự bàn tán của gia đình, và họ hàng.

Đào vô tình quen biết Hải một việt kiều giỏi về nước điển trai, hào phóng. Hải có một cậu bạn thân tên Tám Bảnh – bạn trai của Mận và là hàng xóm thân thiết của nhà Đào. Nhưng ông Hai lại muốn Hai lại muốn gả Đào cho Đồng, mặt cho hải yêu và thương đào rất nhiều.

Trước sự canh giữ nghiêm ngặt với những quan niệm cổ hủ, gia giáo gắt gao của ông Hai, Đào và Hải vô cùng khổ sở vì phải kìm nén cảm xúc yêu thương. Để danh chính ngôn thuận đến với Đào, Hải đã chấp nhận thử thách “kén rể” của ông Hai, từ đó dẫn đến nhiều tình huống dở khóc, dở cười.
cùng đón xem phim độc quyền trên thvl nhé.
Xem thêm: phim anh den noi thanh thi

Nội dung liên quan

  • phim truyen huong dong noi

Bình luận để thể hiện quan điểm của bạn !

comments