loading...
Hôn Nhân Hạnh Phúc - Đang cập nhật

Hôn Nhân Hạnh Phúc - Đang cập nhật

Status:
Tập 5
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
3,846 views
Thông tin phim Hôn Nhân Hạnh Phúc

Phim Hôn Nhân Hạnh Phúc Tập 6 tap 7 Cuối youtube Nhật Bản. Câu chuyện nói về Takanashi Chiwa một người phụ nữ số cực khổ là nhân viên văn phòng bán thời gian vừa đi làm ban để tại các câu lạc bồ để kiếm tiền trang trải và trả nợ cho gia điình. Một hôm, cô vướng vào cuộc tranh cãi với một khách hàng Kynao đẹp trai giàu có và bị sa thải vì dám đụng chạm tới lòng tự ái của anh ta. Ngày hôm sau, cô bị ông chủ nơi làm việc chính thức gọi lên và phát hiện người đàn ông thô lỗ hôm qua chính là anh ta, Mamiya Hokuto.Hokuto đột nhiên đề nghị một hợp đồng hôn nhân cùng Chiaki. Dù ban đầu rất phản đối đề nghị này nhưng cô không còn sự lựa chọn nào khác. Từ đó, hai người họ phải cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn để trở thành một đôi thật sự.

Tôi bình an sinh con, từ chi phi sinh nở, ăn uống ngủ nghỉ cũng một tay tôi lo. Sáng sinh con tối tôi đã nhúng nước vì chồng không dậy nổi. Tôi về ngoại ở cữ hết tháng. Trong tháng anh nhậu xỉn, ói đầy nhà ba mẹ tôi. Tôi khom mình lau dọn giặt giũ, thấy anh có phần không ổn trong suy nghĩ tôi khuyên anh đi khám. Tôi tìm bác sĩ giỏi, họ bảo anh bị rối loạn lưỡng cực. Tôi suy sụp nhưng ráng gồng, mua thuốc rồi khuyên nhủ anh uống. Anh chửi bới và vứt thuốc. Tôi lại cố khuyên răn, anh xách đồ bỏ về nhà mẹ đẻ để mẹ con tôi ở dưới ngoại. Thấy tình cảnh như thế, tôi quyết định nương tựa gia đình mình. Anh nhắn tin trách móc đủ điều, sau đó nói muốn ly hôn, rồi lại xin lỗi, trách móc.

Con tôi được 4 tháng anh uống thuốc tự tử. Tôi nói gia đình chồng là anh bị bệnh về thần kinh, nhà anh chỉ ậm ờ thôi. Sau lần ấy anh tỉnh táo hơn chút, tôi cứ thế sống bên ngoại và anh ở bên nội, tuần vợ chồng gặp 2 hoặc 3 lần sum họp cùng con. Bệnh anh ngày càng nặng, gia đình anh hời hợt, tôi lại không bên cạnh, anh nhắn tin chửi rủa, trách móc và xin tôi buông tha, cho anh lối thoát. Nhà tôi có việc xảy ra sát Tết, tôi phải làm quần quật cả công ty lẫn việc gia đình. Anh không hỏi han gì.
phim gì đang hot : phim hoan chau cach cach phan 1

Bình luận để thể hiện quan điểm của bạn !

comments