loading...
Hạnh Phúc Muộn Màng - Đang cập nhật

Hạnh Phúc Muộn Màng - Đang cập nhật

Status:
Tập 378
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Tâm Lý
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
100,190 views
Thông tin phim Hạnh Phúc Muộn Màng

Xem phim hạnh phúc muộn màng 560 tập cuối phim ấn độ của thvl mua độc quyền phát sóng. đang phát sóng tập 353/354/355/356/357/358/359/360/361/362/363/364 phim phản ảnh đúng thực trạng phong tục cổ hủ xưa luôn đè nặng trên va người con gái. đang tồn tại trong đại bộ phận của ấn độ. qua đó ta thấy được sự chiệu đựng dẽo dai mà phụ nữ phải gồng mình lên chấp nhận,

Nội dung kề về tình yêu của cô gái Ishita một con người xinh đẹp nhưng có cuộc đời bất hạnh sống ở làng quê nghèo hẻo lánh và kết hôn với chàng trai Raman họ đã có một đứa con gái với nhau nhưng tình yêu không còn như trước nước vì nhiều hoàn cảnh tác động vào. Hạnh phúc muộn màng Rơi vào tình cảnh buồn bã Ishita quyết đình lên thành phố để thay đổi không khí và kiếm một việc làm trên đó, nhờ vào tri thức ngoại ngữ giỏi của mình cô đã được nhận vào làm việc một cách nhanh chóng bố mẹ cô cũng để cô đi vì biết tình trạng con gái của mình đang rất buồn bã. Đúng là ánh mắt ấy, không thể lẫn vào đâu được, ánh mắt mọi khi mình vẫn nhìn trong ảnh, trong những lúc nói chuyện trên mạng xã hội, nhưng sao, hôm nay khi nhìn vào ánh mắt ấy, tim mình lại thế này.

hạnh phúc muộn màng

Ru-hi là con gái của Ra-man, đã bị mẹ bỏ rơi khi mới vừa tròn 6 tháng tuổi, lại luôn bị người cha đối xử lạnh lùng vì nỗi hận thù khi bị vợ phản bội. Ishita đã từng nếm trải những nỗi đau mất mát khi bị từ hôn ngay trong ngày lễ thành hôn vì cô không có khả năng làm mẹ. Nỗi mặc cảm và khát khao trở thành một người mẹ khiến Ishita luôn dành tình yêu thương cho cô bé hàng xóm Ru-hi tội nghiệp. Ishita và Ra-man là hàng xóm của nhau, cả 2 gia đình luôn bất hòa và mâu thuẫn vì sự khác biệt về tôn giáo, và phong tục tập quán của 2 vùng miền Nam- Bắc Ấn. Ra-man và Ishita cũng không ngoại lệ- họ luôn tranh cãi về bất cứ điều gì khi có những xích mích, va chạm giữa 2 gia đình…

Lúc cô đi Raman ở nhà tìm cô nên đã xảy ra tai nạn nghiêm trọng anh nằm bệnh viện hơn 1 tháng trời mẹ cô rất hối hận và kể hết chuyện cho cô, tình cảm 3 năm Hạnh phúc muộn màng liệu có hạn gắn được khi biết hết sự thần về người chồng của mình Mẹ anh đã cho anh biết mọi chuyện. Lúc anh nằm viện bà suy nghĩ rất nhiều và hối hận, nếu anh không tỉnh lại chắc bà cũng không sống được. Đọc được những dòng tin nhắn ấy, cô đã khóc rất nhiều. Cô thương anh, thương chính mình. Anh và cô đã bỏ lỡ nhau mất hơn 3 năm.

hạnh phúc muộn màng

Anh nằm bất tỉnh trong viện hơn một tháng, tỉnh lại mất thêm mấy tháng nữa mới đi lại bình thường được. Mẹ anh đã cho anh biết mọi chuyện. Lúc anh nằm viện bà suy nghĩ rất nhiều và hối hận, nếu anh không tỉnh lại chắc bà cũng không sống được. Đọc được những dòng tin nhắn ấy, cô đã khóc rất nhiều. Cô thương anh, thương chính mình. Anh và cô đã bỏ lỡ nhau mất hơn 3 năm, cô muốn quay trở về với anh. Cô đứng dậy, cúi đầu chào anh, tránh ống camera chụp hình từ phía anh. Đó là lần đầu tiên, cô và anh gặp nhau ngoài đời thực, không phải qua màn hình máy tính. Gặp nhau lần này, là anh, với cương vị người quản lý, tiễn đoàn công tác dài ngày thăm dò thị trường phía Nam, trong đó cô chịu trách nhiệm chính trong chuyến khảo sát thị trường.

Bình luận để thể hiện quan điểm của bạn !

comments