loading...
Gió Mùa Đông Năm Ấy Htv3 - Đang cập nhật

Gió Mùa Đông Năm Ấy Htv3 - Đang cập nhật

Status:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
2,609 views
Thông tin phim Gió Mùa Đông Năm Ấy Htv3

Phim Gió Mùa Đông Năm Ấy Htv3 Tập 16 Cuối Youtube Hàn Quốc, Ngày em sinh, anh vào bệnh viện thăm với vẻ mặt buồn rầu, trĩu nặng, hiếm hoi nụ cười. Anh chỉ bế con, hỏi han em một lúc rồi ra về để em và con lại cho bố mẹ, họ hàng chăm sóc. Ngày em ra viện, tưởng tượng anh sẽ tới rước em về nhà trên chiếc xe hơi quen thuộc nhưng không, anh không đến. Tính từ ngày em sinh con tới nay đã được hơn hai tháng, anh đến động viên em, thăm con được vài lần với bộ mặt ủ rũ dù có lúc cười nói nhưng em hiểu đó là sự gượng gạo.

Đến hôm nay, viết ra những trải lòng này với chị, em nghìn lần xin lỗi. Xin lỗi các con chị vì em mà con gái anh chị đã bỏ thi đại học, con trai trượt cấp 3. Em hiểu cho dù có sinh con cho chồng chị thì cũng không thể chiếm hữu được người đàn ông ấy vì biết anh không bao giờ đến với mình trọn vẹn (kể cả nếu anh có yêu thương, coi em như vợ lẽ). Nhất là em không thể phá vỡ hạnh phúc 18 năm qua của chị, của các con chị.

Thưa chị, em có lỗi lớn với chị, với gia đình chị và có lỗi với con mình sinh ra. Ngay cả với chồng chị, nhìn những lần anh tới thăm mẹ con em với gương mặt như đưa đám em thấy cũng có lỗi với anh. Sinh con ra ai cũng muốn chăm chút con, ai cũng muốn con có bố nhưng với suy nghĩ khi con lớn chịu điều tiếng của người đời em đau lòng lắm. Gia đình, mọi người khuyên em gạt đi dư luận xã hội, làm mẹ đơn thân nuôi con, anh sẽ có trách nhiệm và chu cấp tiền đầy đủ. Em không sợ làm mẹ đơn thân, không sợ dư luận xã hội nhưng sợ cả đời em mang tội lớn với mọi người, với các con của chị, với con em. Em quyết định gạt bỏ cái tôi ương ngạnh của mình, bỏ đi những lời khuyên của mọi người cho dù ai nói gì chăng nữa, mong chị chấp nhận lời xin lỗi nghìn lần của em và rủ lòng chấp nhận cho em gửi con. phim ai my nhan

Bình luận để thể hiện quan điểm của bạn !

comments