loading...
Giấc Mơ Của Jade Sctv - Đang cập nhật

Giấc Mơ Của Jade Sctv - Đang cập nhật

Status:
Tập 50
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Hài Hước
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
14,038 views
Thông tin phim Giấc Mơ Của Jade Sctv

Phim Giấc Mơ Của Jade Sctv hd 55 Tập Cuối. Câu chuyện nhiều sóng gió của 2 cặp đôi cuộc đời của Jade Dimaguiba. Jade mulattoes, có cha là người Trung Quốc và mẹ là người Philippines.
tư tưởng của người đàn ông đã bắt rễ trong tâm trí của những người đàn ông Trung Quốc và Chen Sy không là ngoại lệ. Khi con gái đầu lòng ra đời, Chen Sy thất vọng và luôn mong đợi đứa con thứ hai sẽ là một đứa con trai.
Để ẩn sẩy thai điệp của mình, người vợ đầu tiên đã cho con gái sống ở Philippines.
Nhiều năm sau, Trần Sỹ tái hôn và có một con trai như mong muốn. Nhưng bất hạnh lại xảy ra và tuyên bố hy vọng cuối cùng của Trần Sỹ.
Giấc mơ của Jade Trong khi hầu hết đau khổ, Chen Sy nhớ gia đình nhỏ của mình trước khi day.Vi muốn được gần gũi và cảm nhận được tình yêu của người cha, Jade đã quyết định giả vờ là anh trai Yuan và làm việc trong các công ty của cha mình.
Từ đây, bắt đầu cho những rắc rối và xung đột với Jean (sau này là vợ của Trần Sỹ) và cô em gái cùng Amethyst mình.
Câu chuyện trở nên căng thẳng hơn và kịch tính khi Jade rơi vào một mối tình tay ba với hai anh em Andy (Xian Lim) và Trevor (Matteo Guidicelli). Việc trao đổi của điều kiện Jade rằng tất cả rơi vào vòng xoáy rắc rối với rất nhiều tình huống khóc cười.
Khi Jade cũng xuất hiện tại Yuan vắng mặt và ngược lại. Các nghi phạm và một loạt các câu hỏi cần câu trả lời, tất cả sẽ được tiết lộ trong “Dream of Jade”.

Nội dung liên quan

  • giac mo cua jade tap 55

Bình luận để thể hiện quan điểm của bạn !

comments