loading...
Định Mệnh - Đang cập nhật

Định Mệnh - Đang cập nhật

Status:
Tập 223
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Tâm Lý
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
229,612 views
Thông tin phim Định Mệnh

6Phim Định Mệnh Tập 223, phim dinh menh todaytv tap 224 cuối Kênh TodayTV Ấn Độ 2016, một siêu phẩm của truyền hình ấn độ sắp làm triệu con tim thao thức sắp được lên sóng todaytv trong những ngày sắp tới. Hứa hẹn sẽ là một bộ phim làm loạn nhịp trái tim khán giả THÊM MỘT LẦN NỮA phim dinh menh
Những người nản phim cô dâu tám tuổi đã coi phim khác còn những coi thì họ đã thích sự nhảm của bộ phim bây giờ mà chiếu phim hay thì họ sẽ không coi đường thì today cũng mất đi mọi lượng khác giả đáng kể cái sai của today ở đây là quãng cáo quá đà cho cdtt rồi chính nó làm today một thời gian khác giả theo dõi quá nhiều nhưng chính sự nhảm của phim làm mất đi không ít khác giả.
phim dinh menh todaytv
Bộ phim “Định mệnh” được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Govardhanram Tripathi. Xoay quanh những câu chuyện tình yêu và sự giằng xé của con tim. Niềm kiêu hãnh và những định kiến xã hội đã trở thành khoảng cách vô hình khiến đôi lứa buộc phải rời xa nhau. Bên cạnh đó, bộ phim “Định mệnh” còn thể hiện sự khát khao và ước mơ của hai tâm hồn tưởng như rất gần mà ngờ đâu lại quá xa, đằng sau sự trống trải về khoảng cách địa lý nhưng lại là sự đồng điệu trong tâm hồn.
SAC_7-20160504-17052614
Đó là Saras- chàng trai sinh ra trong một gia đình thuộc tầng lớp thượng lưu, được giáo dục kỹ lưỡng, nhưng trong anh luôn chứa đựng sự trống trải, buồn tẻ vì thiếu vắng tình thương của người mà anh thương yêu nhất. Đó là vì mẹ anh, bà đã tự tử khi anh còn rất nhỏ. Cha anh, ông Vyas cũng đã tái hôn với Gumman – một người phụ nữ xinh đẹp nhưng ích kỷ, hai người có với nhau một cậu con trai tốt bụng và vị tha mang tên là Danny.
SAC_9-20160504-17054049
Vào ngày sinh nhật của Saras, ông Vyas đã tuyên bố về lễ kết hôn của anh với Kumud- một cô gái xinh đẹp, có học thức và là con gái của Vyas- một người bạn thân của ông. Nhưng vì nỗi đau mất mẹ vẫn chưa nguôi ngoai, nên Saras chưa sẵn sàng cho việc kết hôn mình. Anh đã chủ động viết thư cho Kumud.
SAC_12-20160504-17054961
Saras rời Dubai đến Ratnagari, ngôi làng mà gia đình Kumud đang ở. Thời gian trôi đi, Saras cũng hòa nhịp được với cuộc sống của gia đình Kumud, Saras bắt đầu yêu Kumud và một mối tình lãng mạn đã diễn ra.
SAC_13-20160504-17050088
Tuy nhiên khi trở về Dubai, Saras đã tìm thấy một lá thư do mẹ anh viết, bóc trần sự thật về cái chết của bà, đó là việc phát hiện cha anh ngoại tình với Gumma. Sự thật này khiến Saras suy sụp và mất niềm tin vào cha mình. Anh quyết định bỏ nhà ra đi và từ bỏ luôn ý định lấy Kumud vì anh nghĩ rằng chẳng bao lâu nữa anh sẽ không còn là con trai của một ông bố giàu có, anh sẽ không nuôi nổi vợ và không xứng đáng làm chồng của Kumud.
SAC_22-20160504-17052803SAC_23-20160504-17054021
Trốn chạy tình yêu khi chưa kịp bắt đầu, Saras để lại cho Kumud sự tổn thương quá lớn và để giữ thể diện cho gia đình mình, Kumud buộc phải đồng ý kết hôn với Pramad- con trai của một gia đình làm chính trị, giàu có.
Tuy nhiên, hạnh phúc lại không mỉm cười với Kumud khi cô phát hiện ra rằng chồng mình là một kẻ nghiện rượu và anh ta không hề muốn lấy cô. Dù bị chồng ngược đãi nhưng Kumud vẫn quyết định sống với hi vọng sẽ thay đổi chồng mình thành một con người tốt hơn.
Kumud không hề biết rằng Saras đã nhận ra sai lầm của mình và anh vẫn hàng ngày theo dõi và tìm cách giúp đỡ cô. Sau tất cả những gì đã trải qua, việc Saras thốt lên lời yêu đối với Kumud liệu có quá muộn màng khi Kumud bây giờ đã trở thành vợ của người đàn ông khác? Và Kumud, liệu cô có chấp nhận và tha thứ cho những tổn thương Saras gây ra cho mình? Bên cạnh đó, Saras sẽ làm gì khi sự thật về cái chết của mẹ anh được phơi bày?

Nội dung liên quan

  • phim định mệnh
  • xem phim dinh menh
  • phim định mệnh ấn độ
  • xem phim định mệnh
  • phim truyen an do dinh menh
  • phim an do dinh menh
  • phim truyen dinh menh
  • phim dinh menh an do 134
  • định mệnh
  • phim định mệnh tập 50 ấn độ

Bình luận để thể hiện quan điểm của bạn !

comments