loading...
Định Mệnh TVB - Đang cập nhật

Định Mệnh TVB - Đang cập nhật

Status:
Trọn Bộ
Thể loại:
Hành Động
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
59,962 views
Thông tin phim Định Mệnh TVB

Định Mệnh TVB 30 Tập Cuối SCTV9 Trọn Bộ, Tai nạn thì có thể xẩy ra bất cứ khi nào và không ai đoán trước được thế nên ở một công ty bảo hiểm chuyên điều tra những sự cố và tai nạn của khách hàng. S9_dinhmenh
Giám chế Trần Diệu Toàn từng chia sẻ: “Từ khi có kịch bản, tôi đã chọn ngay Ngô Khải Hoa vào vai chính Kiều Văn Kiệt vì trong phim nhân vật này có tính cách vô cùng phức tạp, đòi hỏi người đảm nhận phải có khả năng diễn xuất linh hoạt.” Ngô Khải Hoa (sinh năm 1964) gần đây trở lại TVB và đóng vai chính trong các phim như: Sứ mệnh khẩn cấp 2, MClub, Tái chiến minh thiên. Trong phim Định mệnh, anh thủ vai một doanh nhân bí ẩn tên là Kiều Văn Kiệt. Từ sau cái chết của người vợ Trang Dĩnh Nhi (do Lý Thi Hoa đóng), Văn Kiệt vẫn luôn sống độc thân. Những sự cố bất ngờ lần lượt xuất hiện và đưa ra lời đáp về thân phận thật sự của Kiều Văn Kiệt. Phim còn có sự góp mặt của Đằng Lệ Danh (sinh năm 1979) trong vai Hứa Khiết Oánh – một người có địa vị trong công ty chuyên điều tra về các vụ tai nạn có bảo hiểm. Sau khi kết hôn, Đằng Lệ Danh tích cực tham gia diễn xuất trong các phim: Thiện nữ lạc hồn, Đội điều tra liêm chính 2014, Định mệnh, Những người bạn…
Sau khi đảm nhận vai chính trong phim Cuộc chiến thời trang, Thiết mã gặp chiến xa, người đẹp Thái Tư Bối (sinh năm 1991) tiếp tục nhận vai diễn nặng ký trong phim “Định mệnh”. Thái Tư Bối vào vai Ân Nhiên – một nhân viên của công ty bảo hiểm. Ân Nhiên quen biết với Văn Kiệt ở bệnh viện sau khi bố mẹ cô qua đời. Cả hai dần dần hình thành nên mối quan hệ đặc biệt. Khi vô tình bị cuốn vào những tai nạn bất ngờ cùng Văn Kiệt, cuộc đời Ân Nhiên bắt đầu bước sang một trang khác.
Trong phim này, Lý Thi Hoa (sinh năm 1981) sẽ đóng ba vai: công chúa Nguyệt Nha, Trang Dĩnh Nhi – vợ cũ của Văn Kiệt và Lăng Nhược Phi – người có ngoại hình giống với Dĩnh Nhi. Sự giống nhau này đã khiến Văn Kiệt vô tình đem tình cảm vốn có dành cho vợ cũ gửi gắm vào Nhược Phi.

Sau thành công của vai Mã Tráng trong phim sitcom Mái ấm gia đình, Lê Nặc Ý (sinh năm 1980) sẽ tái ngộ khán giả với vai Trác Thanh Dương trong phim Định mệnh. Để điều tra những tai nạn bất ngờ, Thanh Dương giả vờ tiếp cận Ân Nhiên. Từ đây, những màn đấu đá giữa họ xuất hiện giúp mạch phim trở nên hấp dẫn hơn. Mối quan hệ tay tư phức tạp giữa các nhân vật Kiều Văn Kiệt, Thanh Dương, Ân Nhiên và Nhược Phi cùng với hàng loạt những tai nạn tưởng chừng như tình cờ sẽ là bài toán thú vị thôi thúc khán giả cùng tìm lời giải đáp và vén lên bức màn bí ẩn.
phim hay sắp ra mắt phim nhung nguoi ban tvb

Nội dung liên quan

  • phim dinh menh
  • dinh menh phim an do
  • phim dinh menh tvb
  • phim dinh menh an do
  • dinh menh
  • dinh menh tvb
  • xem phim dinh menh an do
  • phim định mệnh tập cuối
  • xem phim ding menh an do
  • download phim dinh men hongkong

Bình luận để thể hiện quan điểm của bạn !

comments