loading...
Cuộc Chiến Tường Vy VtvCab1 - Đang cập nhật

Cuộc Chiến Tường Vy VtvCab1 - Đang cập nhật

Status:
Tập 34
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
8,730 views
Thông tin phim Cuộc Chiến Tường Vy VtvCab1

Phim Cuộc Chiến Tường Vy VtvCab1 Tập 35,36 Cuối Youtube Đài Loan, câu chuyện nói về 2 người bạn thân cùng đi học và chung trường nhưng hai người lại cùng yêu một người con trai ga lăng và giàu có. Nhưng vì ganh đua với nhau nên không từ một thủ đoạn nào để hạ được đối phương. qua đó ta thấy đc bản chất con người ngày càng thay đổi và lệ thuộc vào đồng tiền quá nhiều.
Chuyện yêu nhau và quan hệ đối với tôi khá bình thường, nhưng vấn đề tôi ghét nhất là viện cớ yêu để được quan hệ, đối với tôi chuyện đó không thể chấp nhận được.

Từ những mối tình thất bại đó tôi lại có suy nghĩ sẽ không yêu thêm ai nữa. Tôi chỉ muốn có một người bên mình, không cần nói yêu, không cần hứa hẹn gì, chỉ gặp gỡ nhau đi xem phim – ăn uống và đi khách sạn vui vẻ. Thật ra tôi có cái kiểu suy nghĩ này từ lúc học cấp 3 rồi.

Tôi phân biệt rõ giữa tình dục và tình yêu mà hình như nhiều người đàn ông không nghĩ được như vậy. Có một điều tôi cần phải nói thêm là nếu có người yêu thì tôi sẽ dừng tất cả các mối quan hệ với người khác, chỉ tập trung vào người đó. Khi chia tay người yêu tôi sẽ quay lại với các đối tác của mình. Bao năm nay tôi cứ sống thế, nhiều lúc ngồi ngẫm lại không biết mình sống có sai không.

Tôi coi chuyện ấy cũng giống như ăn uống, đó là nhu cầu sống nên nó cần phải được giải quyết.

Viết ra những điều này chắc chắn không tránh khỏi sự chê trách và đánh giá của nhiều người nhưng tôi chỉ xin mọi người phân tích hộ việc tôi làm có sai không, có phải là bệnh hoạn không vì bản thân luôn cảm thấy nó rất bình thường. Đừng ai bảo tôi bắt chước Tây hay chạy theo xu hướng, tôi đã như thế từ năm cấp 3 chứ không phải mới một hay 2 tháng nay.
đón xem phim mot thoi lang quen sắp lên sóng sctv14

Bình luận để thể hiện quan điểm của bạn !

comments