loading...
Cuộc Chiến Những Nàng Dâu - Đang cập nhật

Cuộc Chiến Những Nàng Dâu - Đang cập nhật

Status:
Tập 105
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Tình Cảm
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
255,265 views
Thông tin phim Cuộc Chiến Những Nàng Dâu

Xem phim Cuộc Chiến Những Nàng Dâu Phần 3 tập 107/108/109 cuối trọn bộ phim tâm lý xã hội Ấn Độ kênh vtvcab5 năm 2016, bộ phim là câu chuyện về mối lương duyên của hai gia đình Bharadwaaj và Dwivedi. Ông Jamnala Dwivedi và bà Meena Dwivedi có hai cô con gái xinh xắn tên là Simar và Roli. Là một người rất nghiêm khắc, ông Jamnala cho rằng xem TV là một điều vô bổ. Thậm chí ông còn cài luôn ổ khóa để ngăn các con mình tiếp xúc quá nhiều đến thế giới trên màn ảnh. Phim Cuộc Chiến Những Nàng Dâu phát sóng lúc 20h00 hằng ngày trên VTVcab5 và liên tục tại trucphim.com.
cuộc chiến những nàng dâu
Cuộc Chiến Những Nàng Dâu chỉ là ông không hề biết từ lâu cô con gái út Roli đã lấy trộn chiếc chìa khóa của cha để thỏa mãn sự tò mò của mình mỗi khi cha vắng nhà. Simar sinh ra đã mang trong mình niềm đam mê và tài năng nhảy múa thiên bẩm. Cô luôn mong muốn được thể hiện mình trước đám đông. Thế nhưng với gia đình cô, thì việc sớm tìm cho cô một tấm chồng thật tốt mới là ưu tiên hàng đầu. Chính lúc này, nhà Bharadwaaj tìm đến gặp Jamala để hỏi cưới Simar cho cậu con trưởng Prem. Simar và Prem đã nảy sinh tình cảm từ lần gặp đầu tiên gặp mặt, và cuộc hôn nhân của họ cũng sớm được định đoạt.
Những tưởng mối duyên của Simar và Prem sẽ là một cuộc tình êm đẹp, nhưng rồi Simar lại bất ngờ nhận được lời mời tham gia biểu diễn trong chương trình truyền hình thực tế ngay chính vào ngày cưới của mình. Roli và người cô góa chồng của họ là Rajjo đã để Roli đóng giả Simar trong lễ cưới. Simar quay về ngỡ ngàng khi biết Roli đã vô tình trở thành vợ của Prem, cô cố gắng viết thư cho Prem để giải bày mọi chuyện. Vô tình biết được tin Simar tham gia buổi diễn trên báo mà không tham dự lễ cưới của chính mình, cả hai nhà Bharadwaaj và Dwivedi đều hoang mang với sự thật này, bất ngờ nhất vẫn là Prem, vì người anh muốn cưới không phải là Roli.
phim cuoc chien nhung nang dau
Cuộc Chiến Của Những Nàng Dâu, bằng mọi nỗ lực, Prem, Roli, anh họ của Prem là Siddhant và Simar lập kế hoạch giúp Prem ly dị với Roli. Tuy nhiên, bà Mataji lại tìm cách thuyết phục Simar nên nghĩ đến hạnh phúc của em gái mình là Roli và đề nghị cô rời xa Prem và lánh đi nơi khác. Vì thương em gái, Simar chấp nhận và đóng giả màn kịch đính hôn với Siddhant trước mặt Prem. Sau khi hoàn tất thủ tục ly dị với Roli, Prem quay lại tìm Simar và biết được sự thật rằng hôn lễ giữa Simar và Siddhant chỉ là giả. Prem quyết tâm tìm ra Simar và làm lễ cưới cùng cô. Điều này làm mọi người trong hai gia đình Bharadwaaj và Dwiedi kinh ngạc. Trước sự thật này, Siddhant đã vạch trần toan tính của Mataji, và bằng sự bao dung của mình, Siddhant đồng ý lấy Roli làm vợ.
Phim Cuộc Chiến Những Nàng Dâu, Đúng ra những việc này, Nhung đã làm quen ở nhà, mấy khi bị chê như thế này đâu. Rồi còn cái chuyện chọn cái màu rèm cửa mà mẹ chồng – nàng dâu không tìm được tiếng nói chung, dẫn đến mặt nặng mày nhẹ với nhau cả gần tháng trời. Trong khi Nhung thích màu xanh cho trang nhã, thì bà Lân khăng khăng màu đỏ cho nhà cửa nó sang. Cuối cùng, phòng ai người đó tự mua rèm về treo… Chưa hết, đến chuyện quà mừng đám cưới cô em con chú, Nhung thì đề nghị mua tặng 2 chỉ vàng, còn bà Lân yêu cầu phải 5 chỉ, anh em con chú con bác, đi đâu mà thiệt. Ừ thì là anh em, nhưng thời buổi khó khăn này, mấy chục triệu ít gì đâu. Thế là lại tranh cãi, ruốt cuộc bố chồng phải ra tay phân xử là mua 3 chỉ mừng cưới. Sau chuyện mua vàng, Nhung và mẹ chồng lại tiếp tục “đụng độ” nhau, lần này quyết liệt hơn.
Vì muốn chị mình là Simar được biểu diễn trong chương trình truyền hình thực tế, nên ngay đúng ngày cưới của Simar, Roli đã đứng ra đóng vai cô dâu thế chị mình. Tưởng mọi thứ đơn giản & dừng lại ở đó, nhưng sau sự dối trá đó kéo theo một hậu quả vô cùng nghiêm trọng, bắt nguồn cho tất cả những khó khăn trong cuộc sống làm dâu sau này.
phim xa nu bao thu sắp lên sóng vtvcab

Nội dung liên quan

  • cuoc chien nhung nang dau
  • phim cuoc chien nhung nang dau
  • xem phim cuoc chien nhung nang dau
  • xem phim cuoc chien cac nang dau
  • xem phim cuộc chiến những nàng dâu p2
  • cuoc chien nhung nang dau p2
  • xem phim cuoc chien nhung nang dau an do
  • Cuộc chiến của những nàng dâu
  • cuoc chien nhung nang dau phim an do
  • phim cuôc̣ chiến nhữg nàng dâu tâp̣ 18phần 3

Bình luận để thể hiện quan điểm của bạn !

comments