loading...
Con Đường Trắng Vtv6 - Đang cập nhật

Con Đường Trắng Vtv6 - Đang cập nhật

Status:
Trailer
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Hành Động
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
2,374 views
Thông tin phim Con Đường Trắng Vtv6

Phim Con Đường Trắng Vtv6 Tập 45 Cuối Colombia, bộ phim gồm 4 gia đoạn mỗi gia đoạn là mỗi nhân vật phải chống trả với bọn buôn bán vũ khí và ma túy Bộ phim lột tả những thực tế của những hoàn cảnh có cuộc sống không lối thoát. Bốn góc nhìn, bốn giai đoạn, một con đường, sẽ đi đến đâu?
Phim Con Đường Trắng Vtv6


Phim Con Đường Trắng Vtv6 youtube Theo tờ Đô thị Phương Nam đưa tin, trong trận động đất ngày 12/5/2008 ở tỉnh Tứ Xuyên – Trung Quốc, một nhà lầu Trường Trung học Hướng Nga ở Đô Giang Yểng bị sụp đổ ngay trong lúc các em học sinh đang học, vì thế hầu như cả thầy và trò toàn khu trường sụp đổ đều bị chôn vùi.

Đến ngày 16 người ta mới tìm thấy thi thể thầy Tiền Phúc Ba (Qian Fubo), lúc đầu người ta nhận ra đôi giầy của ông, “đôi giầy thể thao ông đã mang từ rất lâu”.

Người cha của ông đã chờ đợi tại hiện trường liên tục 5 ngày liền, cho đến khi người ta tìm thấy một thi thể mà ông kiên quyết khẳng định đó không phải con của mình. Người cha đau lòng kêu gào tên con: “Tiền Phúc Ba ơi…”, vừa dứt lời thì máu mũi từ thi thể trào ra.

Theo lý thuyết thì qua 4 ngày, máu người chết không thể chảy được nữa, tại sao khi người cha vừa dứt tiếng kêu thì máu mũi nạn nhân trào ra, hiện tượng này nếu căn cứ theo khoa học hiện đại thì không dễ lý giải.

Phim Con Đường Trắng Vtv6 lồng tiếng Chuyện này khiến người ta nghĩ đến thuyết “đầu thất” trong phong tục tang ma truyền thống. Đầu thất là chỉ ngày thứ 7 sau khi chết. Thuyết này cho rằng, đến ngày thứ 7 sau khi chết thì linh hồn người chết sẽ trở về nhà để chào từ biệt người thân, khi đó người nhà nên chuẩn bị sẵn những món ăn mà người chết yêu thích khi còn sống để tỏ lòng thành.

Theo thuyết này thì con người có linh hồn, và ngày thứ 7 sau khi chết linh hồn sẽ quay về từ biệt, nghĩa là trong vòng 7 ngày thì linh hồn chưa đi đâu xa, chưa đầu thai. Nếu thuyết này đúng thì chúng ta có thể dễ dàng lý giải trường hợp thi thể nạn nhân trào máu mũi sau tiếng kêu đau thương của người cha như kể trên.
Câu chuyện của Phim Con Đường Trắng Vtv6 sẽ đến gia đoạn nào?
phim tiếp theo: phim vi anh yeu em

Bình luận để thể hiện quan điểm của bạn !

comments