loading...
Cô Gái Đến Từ Đại Dương - Đang cập nhật

Cô Gái Đến Từ Đại Dương - Đang cập nhật

Status:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
11,421 views
Thông tin phim Cô Gái Đến Từ Đại Dương

Bộ phim Cô Gái Đến Từ Đại Dương Tập 43/42/41/40/39/38 /36/ 35/34 /31/32/38/33/34/35/36/37 Cuối trọn bộ todaytv vtc7 kể về Cô gái đến từ đại dương – câu chuyện tình yêu cổ tích.Liệu nàng tiên cá bé nhỏ có dễ dàng tìm ra câu trả lời về thân phận thực sự của mình? Nếu như trước đây, câu chuyện cổ tích “Dysebel -Nàng tiên cá” có một kết thúc vô cùng ảm đạm và đau buồn khi nàng tiên cá đã không có được trái tim của hoàng tử, người mà cô sẵn sàng đánh đổi giọng nói và 300 năm sống của mình để đi theo tiếng gọi tình yêu. Nhưng rồi, đến cuối cùng cô vẫn không có được trái tim của hoàng tử. Khi bình minh đến, nàng gieo mình xuống biển và cơ thể tan thành bọt biển, hư không.

cô gái đến từ đại dương

Đã 100 ngày tròn trĩnh, đôi bàn tay thôi đan vào nhau, những cái ôm thắm thiết chôn vào dĩ vãng, khoảng cách đôi ta đã trở nên xa xôi và hình bóng của nhau đang dần bị lu mờ. Dù muốn, nhưng tình cảm thật sự là thứ mà không thể lựa chọn, không thể tính toán mà cũng chẳng thể nào hiểu được. Tôi vẫn cố để không yêu thương thêm một ai, không thêm một lần đau khổ nhưng tôi cũng chẳng làm được. Có lẽ rằng tôi sẽ không trốn tránh cái cảm giác được yêu thương một ai đó với tất cả những gì mình có thể, không hối tiếc cũng không nghĩ ngợi một điều gì cả. Trải qua nhiều thời kỳ, “Dysebel – Nàng tiên cá” – tiểu thuyết cổ điển nổi tiếng của Mars Ravelo luôn là một trong những đề tài hấp dẫn người xem và với bàn tay của những nhà làm phim Philippines tài hoa, “Dysebel – Nàng tiên cá” đã có một thân phận và kết thúc hoàn toàn khác biệt. Bởi cô chính là con gái của một người phụ nữ tên là Lucia và người cá có tên là Tino.

cô gái đến từ đại dương

Sau nhiều năm sống dưới đại dương kể từ khi cô bị tách rời khỏi cha mẹ, cuộc sống của Dyesebel bỗng nhiên đảo lộn từ khi cô phát hiện ra thế giới của con người, cũng từ đó, nàng công chúa bắt đầu cuộc hành trình khám phá vùng đất mới, đưa chính mình ra khỏi lòng đại dương… Liệu sau khi giải đáp được những thắc mắc về thân phận thực sự của mình Dyesebel có quay lưng lại với biển cả? Và liệu cô có tìm được mảnh đất tình yêu để thỏa mãn niềm khao khát bấy lâu của mình cô gái đến từ đại dương?

cô gái đến từ đại dương

Tôi luôn là như vậy, một đứa luôn tin tưởng và bảo vệ suy nghĩ của riêng mình. Tôi không hiểu, điều đó là bản tính vốn được lập trình sẵn trong người hay do cuộc sống đơn độc nên tôi không có thói quen tiếp nhận ý kiến người khác; nhưng chỉ biết rằng, mỗi khi ai đó bác bỏ quan điểm của mình, tôi cảm thấy như đang bị xúc phạm và bằng tất cả nổ lực, tôi phải bảo vệ quan điểm của riêng mình. Cùng đón xem bộ phim Cô gái đến từ đại dương tập 43/41/40/39/38 /37/36 / 35/34/42/43/44/

Bình luận để thể hiện quan điểm của bạn !

comments