loading...
Cô Dâu 8 Tuổi - balika vadhu

Cô Dâu 8 Tuổi - balika vadhu

Status:
Tập 108
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
360,229 views
Thông tin phim Cô Dâu 8 Tuổi

Xem phim cô dâu 8 tuổi phan 12 tập 108, co dau 8 tuoi phan 12 tap 109 cuối todaytv.
Phim Goa Phu Nhi
Ở phần 10 này những mau thuẩn luôn rình rập và xuất hiện trong gia đình của shiv và annadi khi em gái shiv bị cưởng bước. anh phải làm gì để lấy lại công bằng cho em gái mình và phần jadich thì sẽ như thế nào với gauri. phim bộ ấn độ được phát hành lần đầu tiên ở việt nam năm 2014, trải qua 6 phần với nhiều tình tiết gây sốt ở việt nam, thành công vang dội sẽ tiếp đến với các bạn ở phần 7. Trải qua nhiều lần thay đổi diễn viên từ cô bé anandi nhí nhảnh và dễ thương tiếp đến với phần 7 là cô gái anandi xinh đẹp và gương mặt nhân hậu say đắm lòng người. anandi và shiv trong phần 7 này vẫn là trọng tâm trong bộ phim. sau đám cưới với shiv cô rũ bỏ nỗi buồn đau đớn khi bị Jagdish phản bộ đáp lại tình cảm của shiv thật lòng yêu cô.

co dau 8 tuoi

cô dâu 8 tuổi

Anandi và shiv cùng nhau đón tuần trăng mật lãng mạn như những cặp tình nhân khác một cách vô cùng ấm cúng. mặt cho thế gian nói ra tiếng vô với chàng trang shiv nhưng anandi vẫn một lòng yêu shiv đắm say.

phim co dau 8 tuoi

phim co dau 8 tuoi

Còn về phần Jagdish hình bóng của Jagdish trong trái tim của anandi cũng dần lu mờ bởi tình cảm chân thành của shiv dành cho cô quá tuyệt vời. oan gia ngõ hẹp mối nhân duyên của Anandi và Jagdish chưa hề dừng lại ở đó, khi em gái của Shiv là Saanchi vô tình phải lòng Jagdish khi cô được anh giúp đỡ chống lại bọn con trai hay bắt nạt.

phim co dau tam tuoi

phim co dau tam tuoi

Ở nơi công tác của jagdish nơi mà Saanchi đang học tập mọi người điều ngưỡng mộ anh không ngoại trừ đó là Saanchi cô đã đêm lòng yêu chàng trai khi xưa làm chị dâu của mình là anandi phải đau nhói. Bỏ mặt ngoài tai những lời ra tiếng vào của Jagdish cô gái xinh đẹp Saanchi không thể nào cưỡng lại sức hút của chàng trai đã từng có vợ.


Nhưng sự đời đâu theo ý muốn vào ngày sinh của anh cô gái Saanchi quyết tỏ tình với jagdish và mong muốn được làm vợ tương lai với jagdish. liệu rằng jagdish có chấp nhận Saanchi và anandi phải đối mặt như thế nào khi jagdish là người nhà trong gia đình của chồng mình.

Nội dung liên quan

  • co dau 8 tuoi p11
  • co dau 8 tuoi p12
  • phim co dau 8 tuoi p11
  • co dau 8 tuoi p12 tap 40
  • xem phim co dau 8 tuoi p12 tap cuoi
  • phim co dau 8 tuoi p12 tap 56
  • co dâu 8tuôi p12 tập82
  • phim co dau tam tuoi p12 tap 102
  • co dau 8 tuoi tap 109 p12
  • xem phim An do co dau 8 tuoi phan 12 tap 103

Bình luận để thể hiện quan điểm của bạn !

comments