loading...
Cảnh Sát Siêu Năng - Đang cập nhật

Cảnh Sát Siêu Năng - Đang cập nhật

Status:
Tập 8
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Hành Động
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
3,824 views
Thông tin phim Cảnh Sát Siêu Năng

Xem Phim Cảnh Sát Siêu Năng 35 Tập Cuối Trọn Bộ Tập 10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22 SCTV9, phim là câu chyện cây đắng và tủi nhục của cô cảnh sát xinh đẹp và đáng yêu Lăng Thần Phong một lần vì theo đuổi phá án mà cha mình phải mất mạng quyết tâm cô xoay ngược tình thế để cứu cha.

Cảnh sát siêu năng Khi về cô điều tra tiếp thì phát hiện có gián điệp trong ICAC hắn kết cấu với tội phạm để thực hiện những vụ án nghiêm trọng và kẻ đó chính là Quan Đỉnh Danh người làm trưởng thôn hắn chính là người lúc trước cô để ý, khiến cho các cảnh sát bị tha hóa trầm trọng.

Do những cách khác nhau chúng xảy ra cùng một lúc gây hiểu lầm mâu thuẫn Guo Upper Primary (do Hao Wei Vienna) – người yêu và đồng nghiệp của Thần Phong.

Cảnh sát siêu năng Chu Thiên Runner 2 Tuyết có thể trở về quá khứ trong bộ phim mới nhất, “Cảnh sát siêu quyền lực”. Chu Thiên Tuyết được trao giải thứ hai Á hậu của Hoa hậu Hồng Kông năm 2012 và là đài truyền hình TVB tích cực đẩy mạnh trong thời gian gần đây. người đẹp đã tham gia vào bộ phim “gỡ rối chuyên gia”, “hòa hợp của khóa học của bạn”, “Cảnh Three Dog Down” … và đã được đón nhận nồng nhiệt của khán giả.

Trực Quang.

Bình luận để thể hiện quan điểm của bạn !

comments