loading...
Bí Mật Của Trái Tim Thvl2 - Đang cập nhật

Bí Mật Của Trái Tim Thvl2 - Đang cập nhật

Status:
Tập 108
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
5,700 views
Thông tin phim Bí Mật Của Trái Tim Thvl2

Phim Bí Mật Của Trái Tim Thvl2 Tập 500 Cuối Ấn Độ Youtube, câu chuyện tôn giáo lễ nghi và những thủ tục cổ hủ nạn tảo hôn và hiếp dâm luôn là đề tài nóng của các nhà làm phim ở ấn độ. Câu chuyện trong này nói về Akshara Cô tiểu thư xinh đẹp, dễ thương và trẻ tuổi xuất thân trong một gia tộc giàu có khét tiếng nhất vùng. Không chỉ nổi tiếng về sự giàu sang mà gia đình Vishambhar còn được biết đến bởi những phong tục tập quán truyền thống lễ giáo nghiêm khắc và những thủ tục cổ xưa mà quốc hội ấn độ phải đâu đầu.

Trong tháp ngà, Cô tiểu thư xinh đẹp luôn được cưng chìu nhưng đồng thời cũng được giám sát một cách chặt chẽ. Những mối quan hệ bạn bè hay những cảm giác rung động với  tình yêu đầu đời của cô gái đang tuổi trăng tròn chỉ đến trong những  giấc mơ ngọt ngào.

Và theo thông lệ của gia đình khi đến tuổi thành gia lập thất, danh sách các chàng trai có tiếng tăm được bà mai mang đến cho ông Vishambhar chọn lựa. Theo sự sắp đặt, Akshara bước vào cuộc sống hôn nhân với chàng trai trẻ Naitik


Nổi tiếng nghiêm khắc với những nghi lễ truyền thống nhưng đằng sau đó là sự quan tâm sâu sắc đến mỗi thành viên trong gia đình của ông Vishambhar.

Biết con trai cả Sauria yêu thương cô bạn Vasa của Akshara, ông đã bí mật tìm bà mai theo cách riêng của mình để con trai có được tình yêu trọn vẹn mà không tổn hại đến truyền thống gia đình. Và đến Akshara dù chính ông là người chọn lựa chàng rể cho con gái mình nhưng cũng không vì thế mà tránh khỏi những rắc rối không ngờ
Khi đến ngày kết hôn, ông Vishambhar mới nhận ra anh họ của Naitik chính là anh chàng đã từng từ hôn Akshara – đây là một điều rất kiêng kỵ đối với gia đình chú rể. Naitik cũng là con một gia đình có tiếng tăm, lại luôn được mẹ cưng chìu, Akshara là cô gái đầu tiên anh chọn lựa nên khi nghe anh họ tiết lộ về Akshara, Naitik có định từ hôn nhưng vì gia đình và mọi việc đã sắp đặt xong nên anh đành chấp nhận.

Một cô gái sống trong lễ giáo như Akshara chưa từng biết thế nào là tình yêu cho đến ngày lên xe hoa, tình yêu duy nhất cô chỉ đặt trọn vẹn cho người chồng…Không nhận được tình yêu từ Naitik nhưng phải đối mặt với nhiều nghi lễ khác biệt từ gia đình chồng, điều đó tưởng chừng sẽ là thử thách to lớn mà Akshara không thể vượt qua. Tuy nhiên cô tiểu thư hiền lành, trong sáng vẫn chinh phục mọi người bằng tình cảm chân thật từ trái tim mình.
phim mới update full trên htv2: phim co gai me that tuyet

Nội dung liên quan

  • an do cua trai tim
  • bi mat tu trai tim an do
  • bi mat tu trai tim an do tap 18
  • phim an do bi mat cua trai tim phan hai tap 175

Bình luận để thể hiện quan điểm của bạn !

comments