loading...
Ẩm Thực Tranh Tài Sctv9 - Đang cập nhật

Ẩm Thực Tranh Tài Sctv9 - Đang cập nhật

Status:
Tập 25
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
30,549 views
Thông tin phim Ẩm Thực Tranh Tài Sctv9

Phim Ẩm Thực Tranh Tài Sctv9 35 Tập Cuối TVB Hong Kong, phim nói về những người đầu bếp chuyên nấu các món ngon cho người ăn. Nỗi lên là một người được gọi là thần bếp với cái lưỡi vàng có thể ném được tất cả các món và biết những món nào mới xứng đáng cho người trong cung ăn.
phim am thuc tranh tai tvb sctv9
Với Sự tham gia của Hồng Vĩnh Thành, Thái Tư Bối, Chu Thần Lệ… Mỗi tháng đưa cho vợ 5 triệu tiền ăn, 2 triệu tiền tiêu vặt, và 2 triệu tiền bỏ sổ tiết kiệm, mà tôi cứ nghĩ nó là nhiều, là vĩ đại rồi. Tôi cứ cho rằng, với số tiền đó cộng với đồng lương văn phòng của em đã đủ và thoải mái cho cuộc sống gia đình, nên cứ vỗ ngực là mình giỏi, hào phóng hơn biết bao gã đàn ông khác.

Chưa một lần vợ phàn nàn chuyện tiền nhiều tiền ít, hằng ngày ba con tôi vẫn được ăn ngon, mặc đẹp nên tôi cứ nghĩ vậy là đủ rổi. Mà đâu biết, ngoài việc ăn uống còn tiền học hành cho con, còn hàng ngàn thứ chi tiêu không tên khác.

Đã rất nhiều lần tôi cáu gắt, vì tưởng chừng như vợ tôi ôm đồm công việc quá. Nhà người ta có thời gian đi du lịch, đi chơi, tối về thì xem phim, nghỉ ngơi. Trong khi vợ tôi hết giờ làm lao đầu vào việc nhà, xong lại ôm máy tính, giấy tờ, tính toán đến nửa đêm. Nhiều lúc tôi nói nghỉ ngơi đi, thì vợ một mực nói: “Anh ngủ trước đi, em cố thêm chút, để thêm tiền nuôi con”.

Những lúc vậy, tôi tức nghẹn, còn mỉa mai rằng: “Những đồng tiền làm thêm của em mà đủ nuôi con thì tôi được nhờ”. Vậy mà em vẫn không phản ứng gì.

Phim Ẩm Thực Tranh Tài youtube Cũng chỉ vì gồng mình như thế mà vợ tôi hay ốm, cơ thể lúc nào cũng xanh nhợt, thiếu sức sống. Cách đây 1 tuần, em còn nằm liệt giường và xin cơ quan nghỉ mấy hôm. Khi đó tôi mới thấu rằng, vai trò của em rất quan trọng. Suốt mấy ngày chăm vợ, chăm con tôi mới hiểu, bao năm qua, mình đối xử với vợ tệ bạc, quá đáng. Nhìn thân hình gầy nhẳng, ốm yêu của em khiến tôi thấy nghẹn đắng.

Tôi cũng xin nghỉ phép, quay cuồng với việc cơm nước, dọn dẹp mà chẳng xong.. Tôi lo tắm rửa, cho con ăn cũng ngốn cả mấy tiếng đồng hồ, chưa kể là chơi và dạy con học. Tôi mệt đến nỗi chẳng thể xem ti vi nổi, nên cứ cáu kỉnh với con.

Vậy mới biết vợ tôi giỏi chịu đựng đến cỡ nào, dù mệt mỏi nhưng chưa bao giờ cô ấy cáu gắt hay quát nạt con cái. Cũng chẳng mấy khi cằn nhằn tôi phải giúp đỡ.
Phim đang hót: phim dinh menh sctv9

Nội dung liên quan

  • am thuc tranh tai
  • phim am thuc tranh tai
  • am thuc tranh tai tvb
  • am thuc tranh tai 24
  • tranh tai am thuc
  • am thuc tranh tai tap 16
  • phim tvb am thuc tranh tai
  • am thuc tranh tai tvb news hong kong
  • hinh phim bo am thuc tranh tai
  • am thuc tranh tai sctv9

Bình luận để thể hiện quan điểm của bạn !

comments